งาน หางาน สมัครงาน ใบสมัครงาน Resume

เว็บไซต์นี้ ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานความน่าเชื่อถือโดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ 2 ปีซ้อน - ดูรายละเอียด
ค้นหาด่วน
หน้าแรก เขียนใบสมัครงาน ลงโฆษณางาน ค้นหาใบสมัครงาน

สนใจลงโฆษณา โทร. 0-2275-1900, 0-2612-4900, 0-3839-5000

   สมัครงาน กรุงเทพฯและปริณฑล | สมัครงาน ภาคตะวันออก | สมัครงาน ภาคกลาง |สมัครงาน ภาคใต้ |สมัครงาน ภาคเหนือ |สมัครงาน ภาคอิสาน
   ค้นบ่อย : หางานบัญชี, หางานธุรการ, หางานจัดซื้อ, หางานผู้จัดการ, หางานขับรถ, หางานบุคคล, หางานคลังสินค้า, หางานครู, หางานวิศวกร, หางานเขียนแบบ, หางานคีย์ข้อมูล, หางานการตลาด, หางานโรงแรม, หางานสิ่งแวดล้อม, หางานคอมพิวเตอร์, หางาน Programmer, หางานประชาสัมพันธ์, หางานช่าง, หางานสถาปนิก
 
 Knowledge Center
knowledge

บทความเตือนใจของคนทำงาน
 
เรื่องน่ารู้ตามหมวดหมู่
• การแพทย์
• ความรู้ทั่วไป
• เรื่องของผู้หญิง
• กีฬา
• ข่าวและสื่อ

และอื่น ๆ อีกมาก

สมัครเป็น Content Editor
Login เข้าสู่ระบบ
  ค้นหาเรื่องที่คุณสนใจ
ระบุ keyword
 
 

หางานบ่อย : ผู้จัดการพ่นสี call center เซ็นทรัล ดาต้าเบส Lbban สมุห ช่างเขยนแบบ โตโยต้า ตลาดไท ตำแหน่งคนขับรถ พนักงานขายสปา ฝ่ายผลิต v9t tutor teacher โคราช ปัญพิวั บัญชี ที่ตั้ง สุขุมวิท ช่าง ups o/pชลบุรี พนักงานบัญชี/การเิงิน งานธุรการ พระราม2 ถนนสามเสน lerpan เจ้าหน้าคลัง พนักงานธุรการบัญชี------ด่วนมาก ครู ภาษาไทย บริษัท man tech owpootwy ม.3งานโรงแรม งานเป็นกะหลังเลิกงาน แถวประตูน้ำ ฝ่ายผลิต สุทธิสาร โคราช บัญชี บริษัทนิซูกิ ประเทศไทย พนักงานธุรการ ไร่ขิง พนักงานกะดึกบิ๊กซีเชียงใหม่ วุฒิม6 ทำงานลาดพร้าว 25 เขียนแบบ แกะแบบ ฝ่ายกฏหมาย นิติกร 7-11สาขาศรีสะเกษ พนักงาน pc ขายเหล้า นิรันแกน ห้างเซ็นทรัลแจ้ง เศรษฐกร งานครัว ต่างประเทศสิงคโปร xtream HRชลบุรี ดูแลสวน [e[yfoheglup เจเจพี หางานจีน เชียงใหม่ หางานเชลบุรี นักเคมี เชียงใหม่ ผู้ช่วยเภสัท วุฒิ ม3 เสริฟสมุย

  เรื่อง บทสรุปของ Cashfiestaโดยหนูกะลา
  เขียนโดย zapzaa
 
ดูบทความทั้งหมดที่เขียนโดย zapzaa
Rated: 
by 300 users
 

คุณคิดย่างไรกับเรื่องนี้?

 

 ด้วยความที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ต้องการจะหารายได้พิเศษทำให้หนูกะลาเข้าไปอ่านโฆษณาหางานในเวปไซต์แห่งหนึ่งพบรายละเอียดเรื่องสมัครอ่านโฆษณากับเวป Cashfiesta (และเวปอื่นๆอีกหลายหลายๆเวป) ยิ่งไปกว่านั้นผู้ลงประกาศยังยืนยันว่าเวปที่ตนโพสต์ไว้นั้น จ่ายจริงและตนเคยได้รับเงินมาแล้วพร้อมลงชื่อ เบอร์โทรไว้เสร็จสรรพ (เมื่อช่วง2-3 เดือนที่ผ่านมาดูเหมือนการแข่งกันหาสมาชิกเข้าไปทำงานเวปออนไลน์ร้อนแรงมาก) แต่พอติดต่อไปจริงๆตามรายละเอียดที่แจ้งไว้ก็ไม่สามารถติดต่อได้ สำหรับราย Cashfiesta สามารถติดต่อคนโพสต์ได้ทางอีเมล์แต่เมื่อขอหลักฐานที่เคยได้รับเงินก็เงียบหายไปเลย
ตัวหนูกะลาเองติดแหเข้าไปทั้งหมดถึง 8 เวปคือ Cashfiesta , Ad-Fortune, 400dollarsmail, Gigacash, Tendollars, Wingmail, Royalcash, และ Solomaniac ซึ่งทั้ง 7 เวปนั้นเป็น scam sites ทั้งสิ้น (เป็นเวปที่ไม่มีใบอนุญาต 2 เวป เป็นเวปติดแบล็คลิสต์ 2 เวปและเป็นเวปใหม่ที่มีปัญหาตั้งแต่แรกดำเนินการอีก 3 เวป ) มีเพียง Cashfiesta เพียงเวปเดียวที่ติดต่อ Customer Support ได้

จากการที่มีคนที่ไม่รู้จริงกระจายข่าวหาเงินออนไลน์แบบรับดาวน์ไลน์ออกมาสู่สาธารณะเพียงเพื่อประโยชน์ของตนหรือรู้เท่าไม่ถึงการณ์ก็ตามที ในกรณีที่เป็นเวปหลอกอย่างนี้สร้างความเสียหายในวงกว้างไม่ใช่น้อย แม้ตัวหนูกะลาเองก็เสียเวลาไปเดือนเศษกว่าจะพบ Rubsub Site และพบว่าเวปปที่กล่าวถึงแล้วนั้นเป็นอย่างไร
สำหรับเวป Cashfiesta นั้นสามารถติดต่อ Customer Support ได้จริงและวันนี้จะสรุปเรื่องนี้(เฉพาะประเด็นหลักๆ)ตามที่เคยบอกไว้เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนอลหม่านกับวงจรชีวิตคนอื่นๆอีก

Cashfiesta เป็นเวปที่ต้องดาวน์โหลดโปรแกรมของมันลงในคอมพิวเตอร์ของเรา ทุกครั้งที่เราเข้า Internet มันจะเปิดตัวมันขึ้นมาด้วย เราสามารถเอาแถบโฆษณาของมันไว้ด้านบนหรือด้านล่างของจอก็ได้แล้วแต่เราจะต้องการ เวปนี้เหมาะสำหรับคนที่เปิดคอมฯทำงานทุกวัน วันละนานๆ แต่....

การทำงานของ Cashfiesta จะให้แต้มเราในการดูโฆษณาที่หมุนเวียนแสดงบนช่องในแถบที่เราดาวน์โหลดไว้ (Cashfiesta Bar) ทุก 6 วินาทีเราจะได้ 1 แต้ม ซึ่งแต้มนี้จะเพิ่มตามเวลาที่เราเปิดบาร์และสามารถมองเห็นยอดสะสมได้จากบนบาร์เช่นกัน

ที่เราต้องทำคือคอยระวังไม่ให้คนที่เดินอยู่บนบาร์นั่งหรือหยุดเดินหรือวิ่งหนีไปที่อื่นเพราะแต้มจะไม่ขึ้น ต้องเอาเม้าส์คอยคลิ๊กหรือเอาลูกศรจิ้มที่ก้นให้เดินหรือกลับไปอยู่ที่เดิม เมื่อจะปิดเครื่องต้อง x ที่บาร์เพื่อออกและบันทึกแต้มที่เล่นได้ของวันนั้น

การคิดเงินจากแต้มที่ได้
1.Free member ไม่มีดาวน์ไลน์ สะสมแต้มจากบาร์อย่างเดียว 1000 แต้ม เท่ากับ 1 เซนต์
2.Free member มีดาวน์ไลน์ช่วยเล่นจะได้แต้มเร็วขึ้นบ้างแต่ก็ 1000 แต้ม เท่ากับ1 เซนต์
3.Free member แบบที่ 1 และ 2 สมัคร

offer 1 รายการจะได้ 1000 แต้ม เท่ากับ 4 เซนต์
offer 2 รายการจะได้ 1000 แต้ม เท่ากับ 33.3 เซนต์
offer 3 รายการจะได้ 1000 แต้ม เท่ากับ 50 เซนต์
offer 4 รายการจะได้ 1000 แต้ม เท่ากับ 66 เซนต์
offer 5 รายการจะได้ 1000 แต้ม เท่ากับ 83 เซนต์
offer 6 รายการจะได้ 1000 แต้ม เท่ากับ 100 เซนต์
Gold Club 1000 แต้ม เท่ากับ US$1.666

4.Offers จะอยู่ตรงช่อง Special Offers จะมี 2 แบบคือ

4.1แบบ ฟรี ส่วนใหญ่จะมีให้สมาชิกทางอเมริกา ทางเอเชียน้อยมากแค่ 2 – 3 รายการและให้แต้มโบนัสแค่ 200 –300 แต้มเท่านั้น
4.2แบบเสียเงิน แบบนี้ต้องมี Neteller หรือเครดิตการ์ดไว้ซื้อสินค้าที่เขาเสนอมา แต่แต้มโบนัสที่จะได้มากกว่าแบบฟรี เช่น 5000 แต้มเป็นต้น

หมายเหตุ แต้มที่ได้จากการร่วม Offer ทั้ง 2 แบบทางเวปคิดเงินให้ 1000 แต้ม = 1 ดอลล่าร์


การจ่ายเงิน นี่แหละคือประเด็นสำคัญที่ต้อง แต่....ไว้ตะกี้นี้ ทางเวปจะจ่ายเงินออกเมื่อยอดสะสมคิดเป็นเงินเท่ากับ US$50.00 แล้วเราต้องทำกี่แต้ม?

1.ถ้าเป็น Free member 1 และ 2 ต้องมีแต้มห้าล้านแต้มจึงจะเท่ากับ US$50.00
2.ถ้าเป็น Free member ที่ร่วม Offer ก็แล้วแต่ว่าจะใช้อัตราใดและได้แต้มโบนัสเท่าไร รวมกันแล้วให้ได้ US$50.00
ข้อควรระวัง
1.อย่าลืมคำนวณว่าเงินที่จ่ายในการร่วม Offer คุ้มกับแต้มที่คิดเป็นเงินที่จะได้รับหรือไม่
2.ระยะเวลากว่าที่บริษัทจะรายงานยอดที่เราร่วม Offer กลับไปทาง Cashfiestaเพื่อหา rate ที่จะคำนวณเงินและยอดแต้มที่เป็นโบนัสไม่แน่นอนบางครั้งยอดตกหล่นหายไปเลย ทางอเมริกาเองยังมีปัญหา แล้วเราอยู่เอเซียไกลกว่าเขาเยอะ

จะเห็นได้ว่าสำหรับ Free member ที่เล่นบาร์อย่างเดียวไม่มีทางได้เงินจากเวปนี้เลย แต่ผู้ร่วมเล่น Offer ที่มีเครดิตการ์ดและรอบคอบพอสมควรคงเคยมีคนได้เงินมาบ้างแล้ว แต่ ณ.วันที่เขียนสรุปทางเมืองนอกเริ่มมีทวงถามบ้างแล้วเหมือนกัน

ขอให้ผู้อ่านใช้วิจารณญาณของตนเองในการตัดสินใจ สำหรับหนูกะลาผู้มีคติ ลงแรง ลงมือแต่ไม่ลงเงินคงปิดบัญชี Cashfiesta เพียงเท่านี้
 
********************
หวังว่าจะเป็นเตือนใจและเป็น ประโยชน์ต่อ หลายๆ คนนะครับ ^^"ความคิดเห็นของคุณกับบทความนี้ ...


Privacy Policy | About Us
Copyright © 2000-2008 - Job Online Co.,Ltd. All rights reserved.
Contact Webmaster :
Webmaster@Jobpub.com