งาน หางาน สมัครงาน ใบสมัครงาน Resume

เว็บไซต์นี้ ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานความน่าเชื่อถือโดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ 2 ปีซ้อน - ดูรายละเอียด
ค้นหาด่วน
หน้าแรก เขียนใบสมัครงาน ลงโฆษณางาน ค้นหาใบสมัครงาน

สนใจลงโฆษณา โทร. 0-2275-1900, 0-2612-4900, 0-3839-5000

   สมัครงาน กรุงเทพฯและปริณฑล | สมัครงาน ภาคตะวันออก | สมัครงาน ภาคกลาง |สมัครงาน ภาคใต้ |สมัครงาน ภาคเหนือ |สมัครงาน ภาคอิสาน
   ค้นบ่อย : หางานบัญชี, หางานธุรการ, หางานจัดซื้อ, หางานผู้จัดการ, หางานขับรถ, หางานบุคคล, หางานคลังสินค้า, หางานครู, หางานวิศวกร, หางานเขียนแบบ, หางานคีย์ข้อมูล, หางานการตลาด, หางานโรงแรม, หางานสิ่งแวดล้อม, หางานคอมพิวเตอร์, หางาน Programmer, หางานประชาสัมพันธ์, หางานช่าง, หางานสถาปนิก
 
 Knowledge Center
knowledge

วิธีสังเกตอาการต่างของโรคมะเร็ง
 
เรื่องน่ารู้ตามหมวดหมู่
• การแพทย์
• ความรู้ทั่วไป
• เรื่องของผู้หญิง
• กีฬา
• ข่าวและสื่อ

และอื่น ๆ อีกมาก

สมัครเป็น Content Editor
Login เข้าสู่ระบบ
  ค้นหาเรื่องที่คุณสนใจ
ระบุ keyword
 
 

หางานบ่อย : บริษัทร่วมเจริญ พนักงานเสริฟ พิษณุโลก สมัครงานบางพลี บัญชีต้นทุน ชลบุรี tech support Deverlovment สมัครงานระดับวุฒิ ปวส. พระราม4 ช่างภาพ ประสานงาน ผู้ช่วยช่างภาพ มีที่พักให้ สุราษ ช่างบำบัดน้ำเสีย Mc don ald นิธิกร บิสสิเนส samsang ้โรงเเรม เลขานุการบริษัท เลขานุการ บ้านพักเด็ก p.cในห้างนครศรีธรรมราช Manager F&B TG&P sd support ผู้ช่วยผู้จัดการร้านสาขาหัวหิน เพชร เจ้าหน้าที่การตลาดSBC หนามแดง บัญชี พนักงานเสริฟแถวสุขุมวิท QC,QC,วางแผน,คุณภาพ เจ้าหน้าที่ควบคุมดูแล เทศบาลลำปาง งานตัวเเทนยา กรมแรงงานจัดหางาน ช่วยโหลด บางก ดี่ ระ ขับรับทุกชนิด ธุรการถนนกิ่งแก้ว คนขับรถนิคมบางปู สมุทรปราการ tcc land ซัมซุงกรุ๊ป ร้านขายเค้ก ถ.พระราม 3 รามคำแหง-พระรามเก้า บริษัท เวบ ต่างประเทศ งานกุ๊กนิวซีแลน ฝ่ายกิจกรรมพัทยา สมัครงานยพี่เลี้ยงเด็กจเลย งานคลังสินค้า บางเสาธง ผู้สมัครงาน งานสวนโรงแรมในสมุย ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม รฏยฟยฝรฏยฟยฝรยกร‘ยนรฏยฟยฝรฏยฟยฝรฏยฟยฝ พนักงานพีซี

  เรื่อง เรือนร่างหญิงชาย ส่วนไหนชวนมอง...
  เขียนโดย San W.
 
ดูบทความทั้งหมดที่เขียนโดย San W.
Rated: 
by 42 users
 

คุณคิดย่างไรกับเรื่องนี้?

 

  

เสน่ห์ทางเพศ มักเป็นชนวนเหตุให้หญิง-ชายสนใจซึ่งกันและกัน

 

ว่าแล้วใน Sexiest Body Parts หรืออวัยวะส่วนใดของเรือนร่างกันแน่น้า ที่เพศตรงข้ามยินดี เป็นตากุ้งยิง ยอมมองไม่คลาดสายตา จากการสำรวจความในใจของวัยระเริงมาเม้าท์ให้อ่านดังนี้

 

เมื่อถามผู้ชายว่า ส่วนใดของผู้หญิงที่ทำให้พวกเขาอื้อหือ ได้คำตอบว่า

 

1.  ดวงตา

6.  เรียวขา

2.  ทรวงอก

7.  ก้นหรือสะโพก

3.  ลำคอ

8.  ขาอ่อน

4.  หน้าท้อง

9.  จิตใจ/ความคิดอ่าน

5.  ริมฝีปาก

10.  ลิ้น

 

พอไปถามสาวๆ บ้างว่า ชอบสัดส่วนไหนของเพื่อนต่างเพศ ได้คำตอบวี้ดบึมว่า

 

 

1.  ดวงตา

6.  หน้าท้อง

2.  ปาก

7.  ก้นหรือสะโพก

3.  แผงอก

8.  แผ่นหลัง

4.  ลำคอ

9.  ลำแขน กล้ามเป็นมัดๆ

5.  ฝ่ามือ

10.  จิตใจ/ความคิดอ่าน

 

 

ฝ่ายโหวตให้ ปาก เซ็กซี่ที่สุด ให้ความเห็นว่า คนเราใช้ปากทำอะไรได้ตั้งหลายอย่าง เช่นจะพูดจาภาษาดอกไม้ ใส่กันก็ได้ หรือบางทีไม่จำเป็นต้องพูด ปาก ก็ยังทำหน้าที่ในด้านอื่นได้ อยู่ดี... ไม่ยักบอกให้มันโป๊ะเชะไปว่า ถ้าไม่เอาไว้พูด แล้วไว้ทำอะไร อย่าทำให้เด็กอนุบาลอย่างหนู งงหน่อยเลย

 

พวกที่ให้ ดวงตา เป็นหน้าต่างบานแรกของหัวใจ สาธยายว่า ดวงตาของผู้หญิงต่างหาก ที่สามารถสะกดใจไว้ได้--แต่ถ้าเยี่ยมกว่านี้ น่าจะสะกดจิตได้ด้วย สะกดกันไปสะกดกันมา จะได้เมารักกันไปทั้งคู่

 

ส่วนชวนให้ชอบ มือหรือฝ่ามือ บอกว่า มือของคนเราไม่ใช่หรือ ที่ใช้สัมผัส จับต้องอะไร ต่อมิอะไรได้มากมาย เช่นถ้าเป็นเพื่อนก็จูงมือไปไหนมาไหนได้ แต่หากเป็นแฟน ก็ใช้มืออีกนั่นแหละที่เอื้อมไปหากัน ถึงตรงนี้ อยากบอกหน่อยว่า สรีระของมนุษย์ ย่อมเป็นสัดส่วนที่ไม่ว่าใครก็ถลึงตาใส่แน่นอน แต่เป็นไปได้หรือ หากคุณจะมองทะลุเข้าไปในส่วนที่อยู่ในร่มผ้าของคนอื่น? โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ คนแปลกหน้า หรือผู้ที่เดินผ่านไปผ่านมาด้วยแล้ว

 

เหตุนี้ คุณผู้อ่านเคยสงสัยไหมว่า ถ้าผู้หญิงเดินผ่านหน้าใครสักคนหนึ่งไป เขาจะสำรวจสิ่งใด จากสาวน้อยรายนั้นบ้าง

 

จอมขุดคุ้ยชอบจุ้นเรื่องชาวบ้านอย่างเมอร์ลิน จึงอยากตีแผ่ให้ฟังเป็นแซมเปิลว่า หนุ่มๆ มักตีค่าของฝ่ายหญิงจาก...

 

·         ท่วงท่า การยืน ยืดตัวตรงดูมีสง่าราศีหรือชอบงอตัวเป็นกุ้งถูกตะกั่วยัดไส้

·         ทรงผมที่เก๋ไก๋

·         แต่งหน้าจัดหรือไม่ ถ้ามากไปเดี๋ยวเขานึกว่าคุณจะไปเล่นงิ้ว ทว่ามีเสียงเถียงคอเป็นเอ็นว่า เล่นทำไมงิ้ว สู้ปีนต้นงิ้วไปเลยไม่ดีหรือ

·         เป็นตู้ทองเคลื่อนที่หรือเปล่า เฉพาะชอบเครื่องประดับน่ะไม่ใช่เรื่องซีเรียสหรอก ผู้หญิงต้องรักสวยรักงามเป็นธรรมดา ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง เรื่องนี้จริงแท้แน่นอน

 

แต่ลองคิดดูว่า ผู้หญิงอยากให้คนมารักเพราะลุ่มหลงตัวเธอหรือว่าเฟอร์นิเจอร์ กันแน่

ถ้าเล่นใส่เพชรทองระดับลูกหลานร้านทองมาเอง มันก็ชวนมองม้าก มาก แต่ขณะเดียวกันก็ชวนให้ปล้นด้วย


 

ก่อนอำลา อยากเล่า โจ๊กชื่อ 12-Pack คลายเครียดให้อ่าน เรื่องก็มีอยู่ว่า...

 

พ่อกับลูกเดินเข้าไป ในร้านขายของแห่งหนึ่ง ทันใดนั้นลูกชายก็ตาไว มองไปเห็นกล่องใส่ถุงยางอนามัยมัดขายเป็นแพ็ก จึงถามพ่อว่า ทำไมต้องขายเป็นแพ็กล่ะ 3 ชิ้นด้วยล่ะ พ่อก็ตอบว่า อ๋อ นั่นไว้สำหรับเด็กมัธยมไง 2 ชิ้นสำหรับคืนวันศุกร์ แล้วอีก 1 ชิ้นสำหรับคืนวันเสาร์

พอเหลือบไปเห็น มีขายเป็นแพ็กละ 6 ชิ้น ก็ถามอีก พ่ออธิบายว่า เขาขายให้เด็กมหาลัยไง 2 ชิ้นสำหรับคืนวันศุกร์, 2 ชิ้นสำหรับคืนวันเสาร์ และอีก 2 ชิ้นสำหรับคืนวันอาทิตย์

ลูกชายยังไม่สะใจ ถามด้วยความอยากรู้ต่อไปว่า แล้วที่วางขายกันแพ็กละ 12 ชิ้นล่ะ คราวนี้พ่อตอบอย่างละเหี่ยใจว่า นั่นไว้ขายให้คู่แต่งงานน่ะซี ชิ้นนึงไว้ใช้เดือนมกรา, อีกชิ้นก็ใช้เดือนกุมภา ชิ้นที่ 3 ไว้ใช้เดือนมีนา...ฮิ ฮิ ฮิ ขำเป่าจ๊ะ

 


 

 

(update 12 มีนาคม 2002)
[ ที่มา...หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ   วันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2545 ]
ความคิดเห็นของคุณกับบทความนี้ ...


Privacy Policy | About Us
Copyright © 2000-2008 - Job Online Co.,Ltd. All rights reserved.
Contact Webmaster :
Webmaster@Jobpub.com