งาน หางาน สมัครงาน ใบสมัครงาน Resume

เว็บไซต์นี้ ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานความน่าเชื่อถือโดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ 2 ปีซ้อน - ดูรายละเอียด
ค้นหาด่วน
หน้าแรก เขียนใบสมัครงาน ลงโฆษณางาน ค้นหาใบสมัครงาน

สนใจลงโฆษณา โทร. 0-2275-1900, 0-2612-4900, 0-3839-5000

   สมัครงาน กรุงเทพฯและปริณฑล | สมัครงาน ภาคตะวันออก | สมัครงาน ภาคกลาง |สมัครงาน ภาคใต้ |สมัครงาน ภาคเหนือ |สมัครงาน ภาคอิสาน
   ค้นบ่อย : หางานบัญชี, หางานธุรการ, หางานจัดซื้อ, หางานผู้จัดการ, หางานขับรถ, หางานบุคคล, หางานคลังสินค้า, หางานครู, หางานวิศวกร, หางานเขียนแบบ, หางานคีย์ข้อมูล, หางานการตลาด, หางานโรงแรม, หางานสิ่งแวดล้อม, หางานคอมพิวเตอร์, หางาน Programmer, หางานประชาสัมพันธ์, หางานช่าง, หางานสถาปนิก
 
 Knowledge Center
knowledge

สีรถที่ถูกโฉลกกับวันเกิดของคุณ
 
เรื่องน่ารู้ตามหมวดหมู่
• การแพทย์
• ความรู้ทั่วไป
• เรื่องของผู้หญิง
• กีฬา
• ข่าวและสื่อ

และอื่น ๆ อีกมาก

สมัครเป็น Content Editor
Login เข้าสู่ระบบ
  ค้นหาเรื่องที่คุณสนใจ
ระบุ keyword
 
 

หางานบ่อย : pc ประจำห้างในเชียงราย Cost งานโรงแรม หัวหิน คลีนิคเสริมความงามเกาะสมุย หางานในขอนแก่น การจัดทำแผนงบประมาณ ขายตูด ช่างซ่อมอุดร แสงโสม นครปฐม ชา่งเชื่อม เขียนแบบตกแต่งภายใน เน‚เธฃเธ‡เธ‡เธฒเธ™เธœเธฅเธดเธ• พนักงานรับ-ส่งเอกสาร กรุงเทพ สมัครงานวุฒิ ม3.แถวสมุทรปราการ รฏยฟยฝรฏยฟยฝรฏยฟยฝรฏยฟยฝรฏยฟยฝรฏยฟยฝรฏยฟยฝรฏยฟยฝรฏ งาน Part Time รังสิต 2555 ครูพี่เลี้ยงดูแลเด็กประถมวัย นักศึกษาจบใหม่ เขียนแบบ pc + far_raruen@hotmail.com วุฒิ ปวส.ชลบุรี ศรีราชา เบอเกอรี่ เจริญกรุง สมัครงานวุฒิ ม.6เขตตลิ่งชั่น ผู้ช่วยครูเด็กปฐมวัย หัวหิน งาน แครรย โรงงาน ชลบุรีพนักงานผลิต ขายโทรศัพท์มือถือโนเกีย lotus พีชี กทม หางานขับรถธนาคาร ชลบุรี ธุรการแถวสุขาภิบาล3 จร ัญ ๏ฟฝาน๏ฟฝุค๏ฟฝ๏ฟฝ ๏ฟฝ๏ฟฝุทรป๏ฟฝาก๏ฟฝ๏ฟฝ ๏ฟฝ๏ฟฝรก๏ฟฝ๏ฟฝ ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ ๏ฟฝิน๏ฟฝัต๏ฟฝ 3 ขายบ้าน นวมิน Brance manager BTS อารีย์ วุฒิ ม.6 งานบริษัท เจ้าหน้าที่ลูกค้า จิวเวลรี่ปิ่นเกล้า Baristar คอมพิวเตอร์ เมือง ฉะเชิงเทรา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา big c ขับรถผู้บริหารหญิง เธฃเธ– @live.com เธฃเธ–เธˆเธฑเธ รามคำแหง ม.3 รายชั่วโมงกลางคิน QC จบม.6 ด้านกฏหมายเจ้าหน้าที่ฝ่ายกฏหมาย ทนาย ะุธุรการรัชโยธิน เจ้าหน้าที่กีฬาจ. ตรัง ปี๒๕๕๖ pc part timeเชียงใหม่ นั่งร้าน เซี่ยงไฮ้

  เรื่อง กาลครั้งหนึ่งกับรักอีกครั้ง(ไม่มีอีกแล้ว)
  เขียนโดย Jismile
 
ดูบทความทั้งหมดที่เขียนโดย Jismile
Rated: 
by 77 users
 

คุณคิดย่างไรกับเรื่องนี้?

 

 เพิ่งรู้ว่านายไม่มีเราในใจนายอีกแล้ว เพิ่งรู้จริงๆเราเพิ่งหายเหนื่อยนะ ทั้งๆที่เราเหนื่อยมาตลอดกับการที่รอนาย แต่แล้วมันก็ไม่มีอีกแล้วไม่มีวันที่นายจะได้ใจเราไปอีกแล้ว เราหมดแล้วหมดกับความรู้สึกดีดีที่มีให้กับนาย จากที่เราเคยรอคอยว่าเมื่อไหร่นายจะโทรหานะ เมื่อไหร่นายจะส่งข้อความหานะ เมื่อไหร่นายจะส่งจดหมายหานะ รอทุกวันทุกวัน วันไหนที่มีนายส่งมาเราก็ใจไปถึงไหนถึงไหนแล้ว แต่ตอนนี้ไม่มีอีกแล้วไม่มีแม้กระทั่งเบอร์นายรูปนายที่เราได้ถ่ายเก็บไว้ก่อนเราจะจากกัน  เราทำใจไม่ได้ที่นายเป็นคนที่ลืมเราแล้ว เราเลยอยากลืมนายบ้างลืมให้มันหมดทุกอย่างกระทั่งแม้แต่หน้าตาของนาย ไม่อยากจำอะไรทั้งนั้นที่เกี่ยวกับนาย เราเพิ่งรู้ เพิ่งหูตาสว่างว่านายไม่มี และไม่เคยที่จะมีเราในหัวใจเลยตลอดมา เราคิดไปเองทั้งนั้น ทำไมเราเป็นคนอย่างนี้ก็ไม่รู้ เจ็บนะ
            จากที่เราเคยหวังว่านายจะรู้ใจเราบ้าง ผู้หญิงเค้าอยากให้ผู้ชายเค้าเข้าใจนะแต่นายก็ไม่เข้าใจในความรู้สึกของเราหรือนายอาจเข้าใจแต่นายไม่อยากมาให้ความหวังอะไรเราก็ได้นะ เหมือนเพลงรักเองช้ำเองนะแหละที่เรารักเค้าเองก็เจ็บเองนะ  นายเคยบอกว่าจะโทรหานะ แต่เงียบ เดี๋ยวจะเมล์หานะ ก็เงียบ นายบอกว่าไม่มีเวลา  ทำงานเยอะ เลยลืมที่จะติดต่อเพื่อนคนนี้  แต่....นายมีเวลาคุยกับคนอื่น มีเวลาเมล์หาคนอื่นมีเวลาโทรหาคนอื่น ส่วนเราเป็นเพียงแค่คนคนนึงที่นายไม่เคยสนใจเลยไม่เคยแม้แต่จะคิดถึงด้วยซ้ำ ทั้งที่ทุกเวลาเราคิดถึงนายมาตลอด ต่อไปเราจะไม่คิดถึงนายอีกแล้วจะไม่มีวันอีกแล้วเบอร์โทรนายเราก็ไม่มีแล้วรูปนายเราก็ไม่มีแล้ว  ถ้านายไม่ติดต่อเราก็หมายความว่าเราก็จะไม่ติดต่อนายเหมือนกัน เราไม่ใช่คนแพ้ขนาดนั้นที่จะยอมแพ้กระทั่งคนที่ไม่เคยรักเราเลย 
           ตื่นเสียทีนะหลังจากทีฝันหวานมานานว่านายจะรักเราคิดถึงเราตื่นขึ้นมาพบความจริงว่านายไม่ใช่ของเราไม่ใช่คนที่เราจะปรึกษาไม่ใช่เพื่อนสนิทไม่ใช่คนรู้จักไม่ใช่.......
           ใช่... เราห่างกันเหลือเกิน ห่างเหินเหลือเกินแล้ว ดูสิถ้าเราไม่ติดต่อนายมาตลอด เราก็คงไม่ได้รับการติดต่อจากนาย ก็มีบ้างที่นายเคยโทรหา แต่น้อยครั้งมาก ตอนนั้นนายอาจจะมีคนอยู่ข้างๆและอยากเล่นละครอะไรสักอย่างให้คนนั้นดู ส่วนคนที่อยู่ปลายสายอย่างเราก็เลยเป็นแค่ตัวประกอบเล็กน้อยเท่านั้นเอง  ที่นายและเขาหัวร่อต่อกระซิกกันก็เป็นได้ หวังว่าเราคงจากกันแล้วเราจะไม่รำพึงถึงนายมากนักนะ เราไม่ต้องการทำนองนั้นหรอกไม่ได้ประโยชน์อะไรเลยที่จะรำพึงถึงนายเลย
             เคยมีเพลงเพลงนึงที่เราฟังแล้วรู้สึกไม่ค่อยชอบ เพราะฟังแล้วมันเป็นการสอนเรื่องความรัก แต่พอเราได้ยินนายร้อง เราก็เกิดหลงรักเพลงนี้ขึ้นมา และเราก็เข้าใจเพลงนั้น "ก้อนหินก้อนนั้น" ใช่แล้วเพลงนี้เอง ที่เค้าสอนให้เรารักเราเข้าใจในเพลงเหมือนกับที่นายสอนให้เรารักนาย เอง ข้างเดียว  เวลาเจ็บก็เจ็บเอง เออ ใช่นายก็บอกเป็นนัยๆแล้วนี่ ว่าถ้าเราไม่ทำร้ายตัวเองแล้วมันก็ไม่เจ็บเพราะไม่มีใครทำให้เราเจ็บได้เท่ากับเราหรอกถ้าเราบีบมันเอาไว้เราก็เจ็บเอง  ขอบใจนะ ที่สอนเพื่อนคนนี้
ต่อไปเราจะไม่ทำร้ายตัวเองอีกแล้ว เราจะขว้างมันไปไกลๆๆๆให้สุดลูกหูลูกตาเรา ขอบใจเพื่อนนะ แต่เราก็ยังเรียนรู้รักเหมือนเดิมแหละเราไม่มีวันเข็ดหรอกเพราะความรักทำให้โลกสวยงาม แต่เราแค่ไม่มีความรักให้กับนายเท่านั้นเอง
            ไม่รู้ว่าถ้านายติดต่อเรามา เราจะเป็นยังไง เราจะให้อภัยนายมั้ย แต่คงยากเพราะนายคงไม่ติดต่อเราหรอกเชื่อเหอะขอบใจนะที่สอนให้เรารู้สึกดีดีกับนายนะ  ลาก่อนกาลครั้งหนึ่งกับรักอีกครั้ง
           ความคิดเห็นของคุณกับบทความนี้ ...


Privacy Policy | About Us
Copyright © 2000-2008 - Job Online Co.,Ltd. All rights reserved.
Contact Webmaster :
Webmaster@Jobpub.com