งาน หางาน สมัครงาน ใบสมัครงาน Resume

เว็บไซต์นี้ ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานความน่าเชื่อถือโดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ 2 ปีซ้อน - ดูรายละเอียด
ค้นหาด่วน
หน้าแรก เขียนใบสมัครงาน ลงโฆษณางาน ค้นหาใบสมัครงาน

สนใจลงโฆษณา โทร. 0-2275-1900, 0-2612-4900, 0-3839-5000

   สมัครงาน กรุงเทพฯและปริณฑล | สมัครงาน ภาคตะวันออก | สมัครงาน ภาคกลาง |สมัครงาน ภาคใต้ |สมัครงาน ภาคเหนือ |สมัครงาน ภาคอิสาน
   ค้นบ่อย : หางานบัญชี, หางานธุรการ, หางานจัดซื้อ, หางานผู้จัดการ, หางานขับรถ, หางานบุคคล, หางานคลังสินค้า, หางานครู, หางานวิศวกร, หางานเขียนแบบ, หางานคีย์ข้อมูล, หางานการตลาด, หางานโรงแรม, หางานสิ่งแวดล้อม, หางานคอมพิวเตอร์, หางาน Programmer, หางานประชาสัมพันธ์, หางานช่าง, หางานสถาปนิก
 
 Knowledge Center
knowledge

นาฬิกาชีวิตและเมนูต้องห้ามขณะท้องว่าง
 
เรื่องน่ารู้ตามหมวดหมู่
• การแพทย์
• ความรู้ทั่วไป
• เรื่องของผู้หญิง
• กีฬา
• ข่าวและสื่อ

และอื่น ๆ อีกมาก

สมัครเป็น Content Editor
Login เข้าสู่ระบบ
  ค้นหาเรื่องที่คุณสนใจ
ระบุ keyword
 
 

หางานบ่อย : ธนาคารกรุงเทพ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ทำเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ จันทร์-ศุกร์ เขต บางเขน มีที่ัพัก งานในฟิเจอร์รังสิต พนักงานขาย shop i-mobie สำโรง เพชรเกษม75 สปา และความงาม รังสิต โคราช freelance ถ่ายภาพมุมสูง pc ขายเครื่องใช้ไฟฟ้า งานใกล้btsอ่อนนุช %E1%C1%CA%E0%AB%E7%B9%E0%A8%CD%C3%EC %CA%E8%A7%E0% หางานหลัง6โมงเย็น illustrator เธ‚เธฒเธข @chaiyo.com ลาดพร้าว bts mrt ปิ่นเกล้า ตลิ่งชั่น ธุรกิจค้าปลีค นักวิชาการสิ่วแวดล้อม คอมพิวเตอร์ พัทยากลาง บริการ ระยอง ตำปหน่งงานว่า จ.นครราชสีมา ผู้ช่วยพยาบาล กาญจนบุรี ตำแหน่งงานว่าง ลำลูกา Vplay ณ่ weltech งานกฎหมายแถวพระราม9 หางานบ้านบึง หางาน ม.6 คลังสินค้า ุวรรณภูมิ คนขับรถ จ.กระบี่ ประสานงานฝ่ายขาย เอกชัย-บางบอน แนะนำสินค้า มหาสารคาม การบริหารงานโรงแรม วิศวะ จบใหม่ garmen บริษัท เทสโก สมัครงานระดับวุฒิ ปวส.ที่ระยอง บ้านฉาง วุฒิ ม.6 สมัครงานในโรงงานวุฒิม.6 อยุธยา ศรีรมชา-แหลมฉบัง ควบคุมงาน พระราม 6 กลุ๊ปลิส ธุรการ/บุคคล จังหวัดชุมพร ช่างเทคนิค สายไหม qa,qc,ฝ่ายผลิต reporter illustrator photoshop บัญชี ธุรการโคราช พนังานส่งเอกสาร

  เรื่อง 5 ทิปดีๆ ให้สาวๆ เตรียมพร้อมความสวย
  เขียนโดย jrd_suk
 
ดูบทความทั้งหมดที่เขียนโดย jrd_suk
Rated: 
by 22 users
 

คุณคิดย่างไรกับเรื่องนี้?

 

 >> แต่งเด็กให้เป็นเด็ก
เด็กสมัยนี้ต่างจากเด็กสมัยก่อนลิบลับ เด็กสมัยนี้ไม่ว่าเด็กหญิงหรือเด็กชายต่างก็รู้จักการแต่งตัว รู้ว่าเสื้อแบบไหน กางเกงแบบไหนที่เด็กคนอื่น ๆ กำลังให้ความสนใจ แฟชั่นเสื้อผ้าเด็กเรื่องนี้เหมาะสำหรับคนที่มีลูกสาว
โดยทั่วไปคุณแม่ส่วนใหญ่จะเป็นผู้ดูแลคอสตูมของลูกสาว เรียกว่าใครแต่งให้ไม่ถูกใจเท่ากับเราแต่งให้ (ลูก) เอง แต่มีแม่ส่วนหนึ่งมักจะจับลูกสาวตัวเล็ก ๆ วัยน้อย ๆ แต่งตัวแบบแก่แดดแก่ลมไม่สมวัย แทนที่ลูกสาวจะดูน่ารักกลับดูแปลก ๆ เสื้อยืดกางเกงยีนส์ หรือกระโปรงยีนส์เหมาะกับเด็ก ๆ มาก บนหัวบนหูก็ไม่ต้องมีอะไรมาก หรือไม่มีอะไรเลยก็ยังได้ ส่วนหน้าตาไม่ต้องไปแต้มสีอะไรเลย เพราะเด็กมีผิวพรรณที่ผุดผ่องดูดีอยู่แล้ว สรุปคือ ง่าย ๆ เท ๆ เอาไว้ก่อนสำหรับลูกสาวของคุณ และโปรดอย่าทำเรื่องง่ายให้กลายเป็นเรื่องยาก เพราะสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเด็กคือความสดใสสมวัย
>> ผู้หญิงวันหยุด
เดือนที่ผ่านมามีวันหยุดต่อเนื่องกันหลายวัน วันหยุดและวันทำงานนั้น ผู้หญิงจะแต่งตัวไม่เหมือนกัน ชุดทำงานจะดูเป็นทางการกว่าชุดวันหยุดอยู่แล้ว แต่ผู้หญิงส่วนหนึ่งก็แต่งตัวไปทำงานเหมือนแต่งตัวไปเที่ยว และอีกจำนวนหนึ่งแต่งตัวไปเที่ยวเหมือนแต่งตัวไปทำงาน ดังนั้นกาลเทศะจึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามเรามีชุดวันหยุดมานำเสนอไว้เป็นแนวทาง ชุดเหล่านี้มีสีสันสดใสเน้นเครื่องประดับขนาดใหญ่หรือเล็กแถว ๆ คอ และบนเส้นผมก็ประดับประดาเหมือนกัน กระโปรงและกางเกงขาสั้นเหมาะมากสำหรับวันหยุด และถ้าคุณอยู่ในวัยสาวสะพรั่ง คุณก็มีสิทธิ์เลือกสีสันของเสื้อผ้าให้แจ่มจ้าได้เท่าที่ต้องการ ข้อพึงระวังคืออย่าแต่งแบบมากจนเกินงาม ถ้าช่วงคอดูดีอยู่แล้วก็ไม่ต้องเน้นเครื่องประดับตรงนั้นให้มาก หรือบนเส้นผมก็อย่าประโคมเครื่องประดับลงไปจนแน่น ...ทางสายกลางใช้ได้กับการแต่งตัวและทุกเรื่องของชีวิต
>> เครื่องแต่งตัวสามัญประจำบ้าน
ผู้หญิงบางคนไม่มีแจ๊กเก็ตสีดำ บางคนไม่มีกระโปรงยีนส์ บางคนไม่มีชุดดี ๆ เอาไว้สวมใส่ไปงานกลางคืน การแต่งตัวนั้นเป็นการลงทุนชนิดหนึ่ง แล้วควรเตรียมเอาไว้ให้พร้อม ไม่ใช่จะออกงานทีก็ควานหาเสื้อผ้าให้วุ่นวาย จะไปเที่ยวพักผ่อนก็หาชุดเหมาะ ๆ สำหรับไปเที่ยวไม่ได้

ผู้หญิงไม่ควรมีรองเท้า 2-3 คู่เอาไว้ใช้งาน เพราะมันไม่เพียงพอกับโอกาสต่าง ๆ นาฬิกาข้อมือก็ไม่ควรมีแค่เรือนเดียว การมีมากไม่ได้หมายความว่าคุณฟุ่มเฟือย แต่เป็นการเตรียมพร้อมสำหรับโอกาสต่าง ๆ และความพร้อมจะทำให้คุณมั่นใจเวลาแต่งตัวไปไหนมาไหน พอคุณมั่นใจคุณก็จะมีบุคลิกที่ดีไปเอง>> ขาวอีกแล้ว
การแต่งขาวทั้งตัวอาจจะยากเกินไปสำหรับการแต่งตัวไปเที่ยว ไปทำงาน หรือแต่งตัวอยู่กับบ้าน ประการแรกเลย...สีขาวนั้นสกปรกง่าย และมันอาจทำให้ดูเหมือนนักปฏิบัติธรรมมากกว่าเป็นแฟชั่น แต่ชุดขาวสำหรับงานกลางคืนนั้นพอได้อยู่

ทีนี้ก็แล้วแต่ว่าคุณจะเลือกชุดแบบไหน...สั้นหรือยาวดีไซน์ที่สวยอยู่แล้วของชุดทำให้คุณไม่ต้องพึ่งพาเครื่องประดับแถว ๆ คอกระโปรงที่เหมือนกับเพ็ตตี้โค้ทนั้นไม่เลวเหมือนกัน แต่อย่าใส่ชุดขาวล้วนไปทำงานเชียว เดี๋ยวเจ้านายนึกว่าแต่งขาวมาประท้วงอะไรสักอย่าง>> ทะเล สายลม และชุดของเรา
ต้นไม้บางชนิด เช่น ต้นปาล์ม ต้นมะพร้าว ที่อยู่บนเสื้อผ้าจะทำให้คุณดูเหมือนกับมีทะเลและสายลมติดตัวไปไหนต่อไหนด้วย ลวดลายประเภทนี้แม้จะอยู่ในโทนลีน้ำตาลหรือน้ำเงินก็ยังดูสดใสไม่เข้มขรึม

บางชุดสวมใส่ไปทำงานได้ด้วยเพราะลวดลายที่ดูผ่อนคลายอยู่บนการออกแบบในสไตล์ยูนิฟอร์มแต่ส่วนใหญ่เอาไว้ใส่ในยามว่างจะเหมาะกว่า แม้ใส่แล้วไม่ได้ไปแถว ๆ ทะเล ก็ยังดูดีเหมาะกับอากาศร้อนอบอ้าวของบ้านเราแต่ถ้าใส่ไปเลียบ ๆ เคียง ๆ แถวทะเลจะเจ๋งมาก
ความคิดเห็นของคุณกับบทความนี้ ...


Privacy Policy | About Us
Copyright © 2000-2008 - Job Online Co.,Ltd. All rights reserved.
Contact Webmaster :
Webmaster@Jobpub.com