งาน หางาน สมัครงาน ใบสมัครงาน Resume

เว็บไซต์นี้ ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานความน่าเชื่อถือโดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ 2 ปีซ้อน - ดูรายละเอียด
ค้นหาด่วน
หน้าแรก เขียนใบสมัครงาน ลงโฆษณางาน ค้นหาใบสมัครงาน

สนใจลงโฆษณา โทร. 0-2275-1900, 0-2612-4900, 0-3839-5000

   สมัครงาน กรุงเทพฯและปริณฑล | สมัครงาน ภาคตะวันออก | สมัครงาน ภาคกลาง |สมัครงาน ภาคใต้ |สมัครงาน ภาคเหนือ |สมัครงาน ภาคอิสาน
   ค้นบ่อย : หางานบัญชี, หางานธุรการ, หางานจัดซื้อ, หางานผู้จัดการ, หางานขับรถ, หางานบุคคล, หางานคลังสินค้า, หางานครู, หางานวิศวกร, หางานเขียนแบบ, หางานคีย์ข้อมูล, หางานการตลาด, หางานโรงแรม, หางานสิ่งแวดล้อม, หางานคอมพิวเตอร์, หางาน Programmer, หางานประชาสัมพันธ์, หางานช่าง, หางานสถาปนิก
 
 Knowledge Center
knowledge

เคล็ดลับขจัด 10 คราบง๊ายง่าย
 
เรื่องน่ารู้ตามหมวดหมู่
• การแพทย์
• ความรู้ทั่วไป
• เรื่องของผู้หญิง
• กีฬา
• ข่าวและสื่อ

และอื่น ๆ อีกมาก

สมัครเป็น Content Editor
Login เข้าสู่ระบบ
  ค้นหาเรื่องที่คุณสนใจ
ระบุ keyword
 
 

หางานบ่อย : งานราชการจ.ตรัง ประชาสัมพันธ์สมุทรปราการ ขับรถส่งพ่วง บัญชี พื้นที่มีนบุรี เกิดที่ไหน ทำงานเป็นชั้วโมง เซ็นทรันปิ่นเกล้า %BC%D9%E9%A8%D1%B4%A1%D2%C3%BD%E8%D2%C2%BA%D8%A4%A ช่างเทคนิคคลังสินค้า นักออกแบบ ธุรก่รอุบล ผู้ช่วยกุ๊ก,กุ๊ก เจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลและธุรการ แม่บ้านแถว มีนบุรี ระยอง นิคมพัฒนา ต.มะขามคู่ วุฒิม.6 พนักงานขาย หางานธุรการบริษัท jewelry บางนา กม.10 โรงพยาบาลกรุงเทพ หัวหินแผนกช่าง งานประชาสัมพันธ์ หยุด เสาร์ อาทิตย์ โฮมโปรพระราม3 แถวพระราม3ไม่จํากัดวุติ ตำแหน่งงาน หรือ ที่ตั้ง เช่น ธุรกาลาดพร้า บุคคล กิ่งแก้ว หยุด เสาร์ - อาทิตย์ ค้นหางานลพบุรี 180.183.66.233.ac901d38c2d3bc6a การแสดง system en สมุทรสาคร หางานธุรการ แถวธัญบุรี พารากร เพชรบูนณ์ พนักงานเขียนแบบบ้าน เงินเดือน 25000 วงเวียนใหญ่ เขตอุตสาหกรรมกบินทร์บุรีปราจีนบุรี ช่างอิเล็คทรอนิกส์ย่านพระราม9 ตำแหน่งงานว่างนิคมอุตสาหกรรม ลำพูน Part Time ห้างพรอมานาด ออกาไนเซอร์ วุฒิม6สงขลา งานย่านสุขุมวิท101/1- 103 งานบันเทิง mc พิธีกร งาน staff สิริกิต ธุรการ บางลำภู หางานแถวเพรชเกษม พนักขายงานลาดพร้าว 9000.- สมัครงานฝ่ายบุคคล แถวเซียรังสิต งานการตลาดแถวสะพานสูง ปากเกร็ด งานธนาคาร วุฒิ ปวช. ปวส.รายได้15000

  เรื่อง แค่คิดก็ สวยแล้ว
  เขียนโดย รัตนา วิชิตสุวรรณ
 
ดูบทความทั้งหมดที่เขียนโดย รัตนา วิชิตสุวรรณ
Rated: 
by 11 users
 

คุณคิดย่างไรกับเรื่องนี้?

 

 ในปัจจุบัน สาวสาว คงไม่ปฏิเสธที่จะต้องการดูดีสวย ในสายตาของผู้ที่พบเห็นไม่ว่าจะในสายตาของผู้ชายหรือผู้หญิง เธอต้องการคำชมของผู้ที่พอเจอ ดังนั้น เรามาเริ่มปฏิบัติ กันเลยเพียงแค่การคิดทำให้เราสวยได้
 
เริ่มจากการรักตัวเองไม่ว่าจะเป็นการดูแลในเรื่องของสุขภาพ อาหารการกิน โดยออกกำลังกายวันละนิดการออกกำลังก็เหมือนการกินอาหารที่ร่างกายเราต้องทานทุกวัน ไม่ว่าจะเดิน วิ่ง ทำงานบ้าน สาวออฟฟิตส่วนใหญ่มักไม่ค่อยมีเวลาจะเท่าไรการเดินไปทานข้าวไกลหน่อย  เดินไปขึ้นป้ายรถเมล์ที่ไกลจากออฟฟิตสักป้ายสองป้าย เดินขึ้นบันไดบ้าง ไม่จำเป็นต้องทำทั้งหมดในวันเดียวแต่ทำบ้างอย่างสับกันไปแต่ขอให้ทำทุกวัน คิดถึงเป้าหมายของเราที่เราต้องการเป็นในขณะทื่กำลังทำกิจกรรมนั้นไม่ว่าจะเป็นรูปร่างที่ได้รูป เพียว สุขภาพที่ดีขึ้น เพื่อให้เกิดแรงใจในการทำกิจกรรมนั้น  พลังแห่งการคิดในสิ่งที่เราต้องการอยู่ตลอดเวลามันจะส่งผลให้เราเป็นอย่างนั้น แค่คิดว่าเราทำได้ เป็นไปได้ แค่คิดทุกอย่างก็เป็นไปได้ การคิดจะทำให้สมองสั่งการมายังร่างกายแล้วเชื่อเลยว่า ไม่นานเป้าหมายเราจะเป็นความจิง ขอแค่คิดทุกวัน ทุกเวลา แต่คิดในสิ่งที่ดีนะคับความคิดเห็นของคุณกับบทความนี้ ...


Privacy Policy | About Us
Copyright © 2000-2008 - Job Online Co.,Ltd. All rights reserved.
Contact Webmaster :
Webmaster@Jobpub.com