งาน หางาน สมัครงาน ใบสมัครงาน Resume

เว็บไซต์นี้ ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานความน่าเชื่อถือโดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ 2 ปีซ้อน - ดูรายละเอียด
ค้นหาด่วน
หน้าแรก เขียนใบสมัครงาน ลงโฆษณางาน ค้นหาใบสมัครงาน

สนใจลงโฆษณา โทร. 0-2275-1900, 0-2612-4900, 0-3839-5000

   สมัครงาน กรุงเทพฯและปริณฑล | สมัครงาน ภาคตะวันออก | สมัครงาน ภาคกลาง |สมัครงาน ภาคใต้ |สมัครงาน ภาคเหนือ |สมัครงาน ภาคอิสาน
   ค้นบ่อย : หางานบัญชี, หางานธุรการ, หางานจัดซื้อ, หางานผู้จัดการ, หางานขับรถ, หางานบุคคล, หางานคลังสินค้า, หางานครู, หางานวิศวกร, หางานเขียนแบบ, หางานคีย์ข้อมูล, หางานการตลาด, หางานโรงแรม, หางานสิ่งแวดล้อม, หางานคอมพิวเตอร์, หางาน Programmer, หางานประชาสัมพันธ์, หางานช่าง, หางานสถาปนิก
 
 Knowledge Center
knowledge

น้ำยาล้างผักสูตรทำเองง่ายๆ
 
เรื่องน่ารู้ตามหมวดหมู่
• การแพทย์
• ความรู้ทั่วไป
• เรื่องของผู้หญิง
• กีฬา
• ข่าวและสื่อ

และอื่น ๆ อีกมาก

สมัครเป็น Content Editor
Login เข้าสู่ระบบ
  ค้นหาเรื่องที่คุณสนใจ
ระบุ keyword
 
 

หางานบ่อย : หางานวุฒิ ม.3กรุงเทพ มินบุรี พนักงานประจำร้าน ซีเอ็ด งานใช้แรงงาน สโตว์ laout เจ้าหน้าที่ฝ่ายวางแผน/ผลิต ยปะคะฒยตะ“ะฐยคะ‘ะฅ พนักงานโรงแรม/รีสอร์ท สมุทรปราการเอแบคบางนา บิ๊กช๊กระบี่ คนเฝ้าหอพักช่างประจำอาคาร ในอมตะชิตี้งานฝ่ายผลิต สำโรงจังหวัดสุมทรปราการ วุติ ม3 แุถวบางบัวทอง เทเลเซลล์ สาขารามคำแหง พนักงานpc การขาย sdบางใหญ่ หาดทิพย์ สงขลา งานธุรการ ลาดพร้าว 87 การตลาด วุฒิม.6 จ.นนทบุรี salapoa พาสปอร์ท บัญชี บางบัวทอง นนทบุรี กะ เย็ น เศรษฐศาสตร์ ศรีราชา ชลบุรี งานม.3หลักสี่ เอ็ม เค ตำแหน่งฝ่ายบุคคล ประสานงาน ธุรการ เขต สมุทรปราการ หมูสยาม ม.6 ที่พัก ฝ่ายบุคคล ธุรการ ชลบุรี ขับรถ สาทร บางรัก สีลม สมัครงานฝ่ายผลิตนวนคร พน้กงาน PC ตำแหน่งงานว่างที่โค้วยู่ฮะขอนแก่น รƒยฏร‚ยฟร‚ยฝรƒยฏร‚ยฟร‚ยฝรƒยฏร‚ยฟร‚ยฝรƒยฏร‚ยฟร‚ยฝรƒ ฝ่ายผลิต เธเนˆเธฒเธขเธ˜เธธเธฃเธเธฒเธฃ @live.com redmango สัตวบาล นักส่งเสริม นักวิชาการ งานบัญชีโตโยต้าบางขุนเทียน เสมียนฟิล์มรถยนต์ ผู้ใช้แรงงาน ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ขึ้นทะเบียนอาหาร ฝ่ายบุคคล+จังหวัดกรุงเทพ พี่เลี้ยงเด็กที่อาศัยอยู่ที่พัทยา รƒยฏร‚ยฟร‚ยฝรƒยฏร‚ยฟร‚ยฝรƒยฏร‚ยฟร‚ยฝรƒยฉร‚ยตร‚ยตรƒ สมัครงานเจ้าหน้าที่สาธารณสุข car go หางาน central bangna

  เรื่อง โอกาสไม่ได้มีเสมอไป
  เขียนโดย สุนทรา กองสมบัติ
 
ดูบทความทั้งหมดที่เขียนโดย สุนทรา กองสมบัติ
Rated: 
by 18 users
 

คุณคิดย่างไรกับเรื่องนี้?

 

 โอกาสไม่ได้มีเสมอไป                     

           โอกาส คือ การให้เวลาปรับปรุงตัวใหม่หรือทำในสิ่งใหม่ๆในทางที่ถูกต้อง แต่การจะได้โอกาสนั้นมา มันต้องขึ้นอยู่กับว่าตัวเราจะสามารถพิสูจน์ให้คนรอบข้างไว้วางใจและมอบโอกาสนั้นให้เราหรือไม่ ในเรื่องความรักการให้โอกาสกับคนที่เรารักได้แก้ตัวใหม่เมื่อเขาทำผิดนั้น ในเรื่องของความรู้สึกของคนอื่นๆอาจจะคิดว่าเป็นสิ่งที่ดีมากเพราะมันจะสามารถยื้อความรักของคนสองคนให้คงอยู่ได้ยาวนาน แต่สำหรับตัวของฉันแล้วเราควรให้โอกาสกับคนที่เรารักเพียงแค่ครั้งเดียว เพราะความหลักของความเป็นจริงบทสรุปของคำว่า โอกาส มันก็คือ เมื่อทำผิดครั้งที่หนึ่งแล้ว มันก้ต้องมีผิดครั้งที่สอง และก็ต้องผิดอีกครั้งที่สาม แล้วครั้งต่อๆไปไม่จบไม่สิ้น หากเรายังให้โอกาสเสมอไปมันจะยิ่งทำให้คนที่เรารักหลงตัวเองและหลงคิดว่าเมื่อทำผิดยังไงเราก็ต้องให้อภัยเขาอยู่ดี เพราะฉะนั้น สำหรับตัวฉันเอง โอกาสไม่ได้มีเสมอไป

 

 

pooklika
ความคิดเห็นของคุณกับบทความนี้ ...


Privacy Policy | About Us
Copyright © 2000-2008 - Job Online Co.,Ltd. All rights reserved.
Contact Webmaster :
Webmaster@Jobpub.com