งาน หางาน สมัครงาน ใบสมัครงาน Resume

เว็บไซต์นี้ ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานความน่าเชื่อถือโดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ 2 ปีซ้อน - ดูรายละเอียด
ค้นหาด่วน
หน้าแรก เขียนใบสมัครงาน ลงโฆษณางาน ค้นหาใบสมัครงาน

สนใจลงโฆษณา โทร. 0-2275-1900, 0-2612-4900, 0-3839-5000

   สมัครงาน กรุงเทพฯและปริณฑล | สมัครงาน ภาคตะวันออก | สมัครงาน ภาคกลาง |สมัครงาน ภาคใต้ |สมัครงาน ภาคเหนือ |สมัครงาน ภาคอิสาน
   ค้นบ่อย : หางานบัญชี, หางานธุรการ, หางานจัดซื้อ, หางานผู้จัดการ, หางานขับรถ, หางานบุคคล, หางานคลังสินค้า, หางานครู, หางานวิศวกร, หางานเขียนแบบ, หางานคีย์ข้อมูล, หางานการตลาด, หางานโรงแรม, หางานสิ่งแวดล้อม, หางานคอมพิวเตอร์, หางาน Programmer, หางานประชาสัมพันธ์, หางานช่าง, หางานสถาปนิก
 
 Knowledge Center
knowledge

วิธีสังเกตอาการต่างของโรคมะเร็ง
 
เรื่องน่ารู้ตามหมวดหมู่
• การแพทย์
• ความรู้ทั่วไป
• เรื่องของผู้หญิง
• กีฬา
• ข่าวและสื่อ

และอื่น ๆ อีกมาก

สมัครเป็น Content Editor
Login เข้าสู่ระบบ
  ค้นหาเรื่องที่คุณสนใจ
ระบุ keyword
 
 

หางานบ่อย : พนักงานธุรการถ.นราธิวาศ งานทั่วไป เขตลำลูกกาคลองแปด ทั่วไฟ ผู้จ้ดการฝ่ายบัญชี งานแถวบางนา กม23 บริษัทยา+วิจัย วุฒิ ปวส. งานธนาคารกรุงเทพ จ.สมุทรปราการ เจ้าหน้าที่ส่งเสริมโปรโมชั่น นครราชสีมา ธุรการ/เลขา โรงงาน ผ่ายผลิตชลบุรี วุฒิ ม. 3 หางานสปาในเชียงใหม่ พนักงานบัญชีจังหวัดพัทลุง ตำแหน่ง Teller UOB โฆษณางานสายการบิน บางกะปิ+บุคคล งานระดับบริหารสายบริการ งาน ถนนบางนาตราด เพลินจิต เน‚เธ•เนŠเธฐ @chaiyo.com เธชเธกเธฑเธ„เธฃเ ดอนเมือง-สรงประภา จัดหางานจังหวัดนครราชสีมา เจ้าหน้าที่สนับสนุนการบริการ (Service Assistance) บางคอแหลม web สมัครงานโรงพยาบาลปราณบุรี วุฒิ ม.6กหางานสมุทรปราการ ธูรการบุคคล ทำCtp [บางพลัด วิศวกโลหะ ช่างซ่อมอุดร pc วิ่งพัทยา รถปิกอัพรับ ส่งพนักงานในนิคมอมตะ พนักงานเสิร์ฟ วัฒนา คลองเตย บริษัท Japanrent ประสานงานแผนกช่าง Effects ซ่อมมอเตอร์ไซค์ รับสมัคร เซล หางานพัทยาพนักกงานขาย ขายวาโก้ รายวันพัทยา แม่บ้านทั่วไป 08.00-17.00 ติวเตอร์ พัฒนาการ Sale co foster ลาดพร้าว87ฝ่ายผลิต ผู้ช่วยพ่อครัวเขตพระประแดง on site การผลิต วางแผน ตำแหน่ง ธุระการ/นครปฐม บัญชี ธุรการ ที่ถนนพทธมณฑลสาย5

  เรื่อง โอกาสไม่ได้มีเสมอไป
  เขียนโดย สุนทรา กองสมบัติ
 
ดูบทความทั้งหมดที่เขียนโดย สุนทรา กองสมบัติ
Rated: 
by 18 users
 

คุณคิดย่างไรกับเรื่องนี้?

 

 โอกาสไม่ได้มีเสมอไป                     

           โอกาส คือ การให้เวลาปรับปรุงตัวใหม่หรือทำในสิ่งใหม่ๆในทางที่ถูกต้อง แต่การจะได้โอกาสนั้นมา มันต้องขึ้นอยู่กับว่าตัวเราจะสามารถพิสูจน์ให้คนรอบข้างไว้วางใจและมอบโอกาสนั้นให้เราหรือไม่ ในเรื่องความรักการให้โอกาสกับคนที่เรารักได้แก้ตัวใหม่เมื่อเขาทำผิดนั้น ในเรื่องของความรู้สึกของคนอื่นๆอาจจะคิดว่าเป็นสิ่งที่ดีมากเพราะมันจะสามารถยื้อความรักของคนสองคนให้คงอยู่ได้ยาวนาน แต่สำหรับตัวของฉันแล้วเราควรให้โอกาสกับคนที่เรารักเพียงแค่ครั้งเดียว เพราะความหลักของความเป็นจริงบทสรุปของคำว่า โอกาส มันก็คือ เมื่อทำผิดครั้งที่หนึ่งแล้ว มันก้ต้องมีผิดครั้งที่สอง และก็ต้องผิดอีกครั้งที่สาม แล้วครั้งต่อๆไปไม่จบไม่สิ้น หากเรายังให้โอกาสเสมอไปมันจะยิ่งทำให้คนที่เรารักหลงตัวเองและหลงคิดว่าเมื่อทำผิดยังไงเราก็ต้องให้อภัยเขาอยู่ดี เพราะฉะนั้น สำหรับตัวฉันเอง โอกาสไม่ได้มีเสมอไป

 

 

pooklika
ความคิดเห็นของคุณกับบทความนี้ ...


Privacy Policy | About Us
Copyright © 2000-2008 - Job Online Co.,Ltd. All rights reserved.
Contact Webmaster :
Webmaster@Jobpub.com