งาน หางาน สมัครงาน ใบสมัครงาน Resume

เว็บไซต์นี้ ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานความน่าเชื่อถือโดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ 2 ปีซ้อน - ดูรายละเอียด
ค้นหาด่วน
หน้าแรก เขียนใบสมัครงาน ลงโฆษณางาน ค้นหาใบสมัครงาน

สนใจลงโฆษณา โทร. 0-2275-1900, 0-2612-4900, 0-3839-5000

   สมัครงาน กรุงเทพฯและปริณฑล | สมัครงาน ภาคตะวันออก | สมัครงาน ภาคกลาง |สมัครงาน ภาคใต้ |สมัครงาน ภาคเหนือ |สมัครงาน ภาคอิสาน
   ค้นบ่อย : หางานบัญชี, หางานธุรการ, หางานจัดซื้อ, หางานผู้จัดการ, หางานขับรถ, หางานบุคคล, หางานคลังสินค้า, หางานครู, หางานวิศวกร, หางานเขียนแบบ, หางานคีย์ข้อมูล, หางานการตลาด, หางานโรงแรม, หางานสิ่งแวดล้อม, หางานคอมพิวเตอร์, หางาน Programmer, หางานประชาสัมพันธ์, หางานช่าง, หางานสถาปนิก
 
 Knowledge Center
knowledge

อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ แนะนำ เคล็ดลับ ในการเรียนเก่ง
 
เรื่องน่ารู้ตามหมวดหมู่
• การแพทย์
• ความรู้ทั่วไป
• เรื่องของผู้หญิง
• กีฬา
• ข่าวและสื่อ

และอื่น ๆ อีกมาก

สมัครเป็น Content Editor
Login เข้าสู่ระบบ
  ค้นหาเรื่องที่คุณสนใจ
ระบุ keyword
 
 

หางานบ่อย : แจ่มใส สุวรรรณภมิ Java Consultant บริษัทAGC เจ้าหน้าที่ ผลิต เจ้าหน้่าที่ธุรการโรงเรียน ชลบุรี ศรีราชา โรงแรม เชียงราย พนักงานธุรการ สมุทรปราการ จ.ศรีสะเกษ เลขขานุการ ทรัพยากรบุคคลสมุทรปราการ พนักงานธุรการ กรุงเทพ ร้านทำขนม ที่พัทยา วุฒิม.6ฉะเชิงเทรา หางานทำแถวรามคำแหง 1 ฝ่ายผลิตประจำเพศหญิง นวนคร คริสเตียนี และนีลเส้น(ไทย) 028970881 ศาลยา งานพัทยา 2012 พนักงานประจำชลบุรี รัชดาดินแดง ช่างฝ้าเพดานเชียงใหม่ โตโยต้าพัทยา จัดเลี้ยง ชลบุรี ฝ่ายบุคคล บางกะปิ south หน่วยติดรถเงินสด ฝีกงาน หางานเขตลาดกระบัง งานที่สุวรรณภูมิ ทุกธนาคาร web Devoluper สมัครงานเป็นเซล เจ้าหน้าฝ่ายกฎหมาย ธุรการที่โกศก แถวลาดกระบัง สมัครงานบริษัทไทยคมจังหวัดนนทบุรี mazda motor สินค้านำเข้า เจ้าหน้าปฎิบัติภาคสนามในสนามบิน 2311 ทัพบก ครัวกลาง บิ๊กซี แผนก หางานแบบสบา่ tuer เสมียร สาขาเทพารัก จร ัญ

  เรื่อง วุฒิภาวะทางอารมณ์
  เขียนโดย นักรบ สุวรรณจักร
 
ดูบทความทั้งหมดที่เขียนโดย นักรบ สุวรรณจักร
Rated: 
by 24 users
 

คุณคิดย่างไรกับเรื่องนี้?

 

 หลายท่านคงเคยได้ยินคำว่า อีคิว หรือความฉลาดทางอารมณ์กันดีอยู่นะครับ เราอาจจะสังเกตได้ว่าความฉลาดทางอารมณ์ หมายถึงการรู้จักอารมณ์ของตนเองในสถานการณ์ต่างๆ ในที่นี้ผมอยากจะหมายถึงการรู้จักควบคุมอารมณ์ในสถานการณ์ที่กำลังเป็นปัญหา    ทางธุรกิจเราจะพบว่าผู้บริหารส่วนใหญ่มักจะกราดเกรี้ยว หรือมีท่าทีที่แสดงให้เห็นว่าอารมณ์เสียมาก เมื่อพบสถานการณ์ที่ไม่เป็นไปตามคาด ผมกำลังจะบอกทุกท่านว่า ความกราดเกรี้ยวหรืออารมณ์โกรธ เมื่อสถานการณ์ไม่เป็นไปตามที่คิดนั้น ไม่น่าจะเกิดประโยชน์ใด ๆ ทั้งแก่ตัวเราเองและคนที่แวดล้อมเราอยู่ ผมกำลังหมายถึง เพื่อนร่วมงาน ผู้ใต้บังคับบัญชา และลูกค้า เพราะจะทำให้เราคิดอะไรไม่ออก ดังนั้น เมื่อเรากำลังเผชิญปัญหาหนัก หรือสถานการณ์ที่ยากต่อการควบคุมและคาดเดา ผมว่าเราน่าจะลองออกมาเดินนอกออฟฟิศสักครู่หนึ่ง  หาอะไรดื่มสักเล็กน้อย หรือทำอะไรก็ได้ที่เราจะไม่ต้องนั่งติดเก้าอี้ของเรา เพื่อให้จิตใจของเราโปร่งขึ้น  และไม่พึงแสดงอารมณ์ใด ๆ กับใครทั้งนั้น ควรเก็บความร้อนรนไว้แต่ภายในน่าจะดีกว่านะครับ รวมถึงเป็นการพัฒนาอีคิวของเราด้วยความคิดเห็นของคุณกับบทความนี้ ...


Privacy Policy | About Us
Copyright © 2000-2008 - Job Online Co.,Ltd. All rights reserved.
Contact Webmaster :
Webmaster@Jobpub.com