งาน หางาน สมัครงาน ใบสมัครงาน Resume

เว็บไซต์นี้ ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานความน่าเชื่อถือโดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ 2 ปีซ้อน - ดูรายละเอียด
ค้นหาด่วน
หน้าแรก เขียนใบสมัครงาน ลงโฆษณางาน ค้นหาใบสมัครงาน

สนใจลงโฆษณา โทร. 0-2275-1900, 0-2612-4900, 0-3839-5000

   สมัครงาน กรุงเทพฯและปริณฑล | สมัครงาน ภาคตะวันออก | สมัครงาน ภาคกลาง |สมัครงาน ภาคใต้ |สมัครงาน ภาคเหนือ |สมัครงาน ภาคอิสาน
   ค้นบ่อย : หางานบัญชี, หางานธุรการ, หางานจัดซื้อ, หางานผู้จัดการ, หางานขับรถ, หางานบุคคล, หางานคลังสินค้า, หางานครู, หางานวิศวกร, หางานเขียนแบบ, หางานคีย์ข้อมูล, หางานการตลาด, หางานโรงแรม, หางานสิ่งแวดล้อม, หางานคอมพิวเตอร์, หางาน Programmer, หางานประชาสัมพันธ์, หางานช่าง, หางานสถาปนิก
 
 Knowledge Center
knowledge

วิธีสังเกต ธนบัตรปลอม
 
เรื่องน่ารู้ตามหมวดหมู่
• การแพทย์
• ความรู้ทั่วไป
• เรื่องของผู้หญิง
• กีฬา
• ข่าวและสื่อ

และอื่น ๆ อีกมาก

สมัครเป็น Content Editor
Login เข้าสู่ระบบ
  ค้นหาเรื่องที่คุณสนใจ
ระบุ keyword
 
 

หางานบ่อย : Go odyear สมัครงาน วุฒิม.6 พนักงานประสานงานขาย จ.นครปฐม บริษัทซัมซุงชลบุรี ถนนสุขุมวิท93 sports wold ลาดะร้าว บัญชี/การเงิน รามคำแหง โลตัส สาขา เขาใหญ่ ก๊าซชีวภาพ วุฒิ ม.3 ใน นนทบุรี โรงเรียนชาตศึกษา คลังสินค้าเชียงใหม่ ลาดพร้าว12ๅ/จจจตตึุๅ งานสระว่ายน้ำต่างประเทศ คยสวน truetoun ขายยา วุฒิ ม.6 หางานลพบุรี 1299 สมัครงานวุฒิ ปวช. ย่านรังสิต 115.67.228.154.f728cb32500759de รฏยฟยฝรฏยฟยฝรฏยฟยฝรฏยฟยฝรฏยฟยฝรฏยฟยฝร’ยนรฏยฟยฝร’ยน ที่ปัตตานี pavo web master หาดใหญ่ QA. QC. หางานประเทศญี่ปุ่น แม่ครัว กุ๊ก ผู้ช่วยแม่ครัวกรุงเทพ บัญชี บริษัทซีโน่ งานขาย/ส่งเสริมการขาย ธุรการ บางขุนเทีนย บัตรเครดิต ไคเช็ค บุคคล หางานPC ในโคราช บริษัท Leasertech ธุรการมาบตาพุต พนักงานประจำคลินิก เชียงใหม่ พนักงานประจำคลินิก เช วุฒิ ม.6รังสิต ถนนสวนผัก สมัครงาน โลตัส ปากเกร็ด พี่เลี้ยงเด็กแถว กรุงเทพ ผู้จัดการฝึกหัดด้านบริหารงานขายและการตลาด หางานวุฒิ ม3สุพรรณบุรี ธนาคาร hsbc svoa พระราม 3 วุฒิม.6 มีที่พัก ผู้หญิง วิจัย ควบคุมคุณภาพ ยขร‘ยบรƒยถ

  เรื่อง วุฒิภาวะทางอารมณ์
  เขียนโดย นักรบ สุวรรณจักร
 
ดูบทความทั้งหมดที่เขียนโดย นักรบ สุวรรณจักร
Rated: 
by 24 users
 

คุณคิดย่างไรกับเรื่องนี้?

 

 หลายท่านคงเคยได้ยินคำว่า อีคิว หรือความฉลาดทางอารมณ์กันดีอยู่นะครับ เราอาจจะสังเกตได้ว่าความฉลาดทางอารมณ์ หมายถึงการรู้จักอารมณ์ของตนเองในสถานการณ์ต่างๆ ในที่นี้ผมอยากจะหมายถึงการรู้จักควบคุมอารมณ์ในสถานการณ์ที่กำลังเป็นปัญหา    ทางธุรกิจเราจะพบว่าผู้บริหารส่วนใหญ่มักจะกราดเกรี้ยว หรือมีท่าทีที่แสดงให้เห็นว่าอารมณ์เสียมาก เมื่อพบสถานการณ์ที่ไม่เป็นไปตามคาด ผมกำลังจะบอกทุกท่านว่า ความกราดเกรี้ยวหรืออารมณ์โกรธ เมื่อสถานการณ์ไม่เป็นไปตามที่คิดนั้น ไม่น่าจะเกิดประโยชน์ใด ๆ ทั้งแก่ตัวเราเองและคนที่แวดล้อมเราอยู่ ผมกำลังหมายถึง เพื่อนร่วมงาน ผู้ใต้บังคับบัญชา และลูกค้า เพราะจะทำให้เราคิดอะไรไม่ออก ดังนั้น เมื่อเรากำลังเผชิญปัญหาหนัก หรือสถานการณ์ที่ยากต่อการควบคุมและคาดเดา ผมว่าเราน่าจะลองออกมาเดินนอกออฟฟิศสักครู่หนึ่ง  หาอะไรดื่มสักเล็กน้อย หรือทำอะไรก็ได้ที่เราจะไม่ต้องนั่งติดเก้าอี้ของเรา เพื่อให้จิตใจของเราโปร่งขึ้น  และไม่พึงแสดงอารมณ์ใด ๆ กับใครทั้งนั้น ควรเก็บความร้อนรนไว้แต่ภายในน่าจะดีกว่านะครับ รวมถึงเป็นการพัฒนาอีคิวของเราด้วยความคิดเห็นของคุณกับบทความนี้ ...


Privacy Policy | About Us
Copyright © 2000-2008 - Job Online Co.,Ltd. All rights reserved.
Contact Webmaster :
Webmaster@Jobpub.com