งาน หางาน สมัครงาน ใบสมัครงาน Resume

เว็บไซต์นี้ ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานความน่าเชื่อถือโดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ 2 ปีซ้อน - ดูรายละเอียด
ค้นหาด่วน
หน้าแรก เขียนใบสมัครงาน ลงโฆษณางาน ค้นหาใบสมัครงาน

สนใจลงโฆษณา โทร. 0-2275-1900, 0-2612-4900, 0-3839-5000

   สมัครงาน กรุงเทพฯและปริณฑล | สมัครงาน ภาคตะวันออก | สมัครงาน ภาคกลาง |สมัครงาน ภาคใต้ |สมัครงาน ภาคเหนือ |สมัครงาน ภาคอิสาน
   ค้นบ่อย : หางานบัญชี, หางานธุรการ, หางานจัดซื้อ, หางานผู้จัดการ, หางานขับรถ, หางานบุคคล, หางานคลังสินค้า, หางานครู, หางานวิศวกร, หางานเขียนแบบ, หางานคีย์ข้อมูล, หางานการตลาด, หางานโรงแรม, หางานสิ่งแวดล้อม, หางานคอมพิวเตอร์, หางาน Programmer, หางานประชาสัมพันธ์, หางานช่าง, หางานสถาปนิก
 
 Knowledge Center
knowledge

ก้าวไหนของผู้ตกเป็นเหยื่อ
 
เรื่องน่ารู้ตามหมวดหมู่
• การแพทย์
• ความรู้ทั่วไป
• เรื่องของผู้หญิง
• กีฬา
• ข่าวและสื่อ

และอื่น ๆ อีกมาก

สมัครเป็น Content Editor
Login เข้าสู่ระบบ
  ค้นหาเรื่องที่คุณสนใจ
ระบุ keyword
 
 

หางานบ่อย : พนักงานทั่วไป โรงงานในโคราช เมกะบางพลี นวดแผนไทย ประคบ ยูนิโก ฝ่ายผลิตหญิง สมุทรปราการ ช่างไฟฟ้า บ้านบึง ชลบุรี เจโมกิ่งแก้ว ครูดนตรีไทย ตรัง หางานนิคมลาดกระบัง กลางคืน กรุงเทพ นนสตร แลกเหรียญ โรงแรมวุฒิม.3 ไพ่ยิปซี ele system support carefour market ุพรณ งานเหล็ก ตำแหน่งงานที่ว่าง ชลบุรีบ้านบึง งานฝาง SEO ผู้ช่วยพยาล ธร ยโส เจ้าหน้าที่ธุรการแถวกรุงเทพ-นน pastry cook วุฒิ ปวช ฝ่ายผลิต ครูพลศ฿กษา ขับรถผู้บริหาร ญี่ปุ่น ูธุรการ ชลบุรี ครูพี่เลี้ยงประจำ พนักงาน ครัว โรงแรม หัวหิน+พนักงานบัญชี สมัครงานตำแหน่ง event ภาคสนาม พ.น.ง ขับรถ สมุทรปปราการ dplus euutottw Vet Recommended co.Ltd บุคคล;6 เจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล กรุงเทพมหานคร พนักงานการตลาดสำนักงาน แปลภาษาจีกลาง ธุรการ วุฒิปวช arch Se gra เจ้าหน้าที่จป เทคนิค ธนา 40000 สปา นวดแผนไทย

  เรื่อง ความเหมือนระหว่างผู้หญิงกับแมว
  เขียนโดย อมรรัตน์ สังข์เทศ
 
ดูบทความทั้งหมดที่เขียนโดย อมรรัตน์ สังข์เทศ
Rated: 
by 9 users
 

คุณคิดย่างไรกับเรื่องนี้?

 

 (ภาพจาก www.google.co.th)
ความเหมือนระหว่างผู้หญิงกันแมว
เรามาเริ่มดูกันเลยดีกว่านะคะ ว่าผู้หญิงกับแมวเหมือนกันตรงไหน
1. แมวเป็นสัตว์ที่ขี้อ้อน เหมือนกันเด่ะ หรือคุณผู้ชายทั้งหลายจะเถียงคะว่าไม่เหมือนคิดดูนะคะว่าแมวได้อาหารทุกครั้งที่อ้อน ผู้หญิงก็ได้ของที่ต้องการทุกครั้งที่อ้อนเหมือนกัน
2. ผู้หญิงเวลาที่งอนก็จะทำท่าไม่สนใจผู้ชายเลย ทั้งที่อยากให้ง้อใจจะขาด แต่ปากบอกว่าอย่ามายุ่งกับชั้นอะไรทำนองนี้ แล้วสังเกตไม๊คะ เวลาเราให้อาหารแมวช้าหรือดุมันจนกระทั่งมันงอนเรา มันจะไม่ยอมมากินข้าว จนกว่าเราจะเดินลับสายตามันไป
3. เวลาที่เราเลี้ยวแมว เราอาจคิดว่าเราเป็นเจ้าของมัน แต่จริง ๆ แล้วมันคิดว่ามันเป็นเจ้าของเรานะคะ ข้อนี้เหมือนผู้หญิงอย่างเราตรงไหน คงเดากันออกนะคะ
4. ตอนนี้แมวอารมณ์ดีเราแทบไม่ต้องเดินไปหามัน มันมักจะมาหาเราเองทุกครั้ง เล่นด้วยก็ยอมเล่นกับเราง่าย ๆ แต่อย่าให้โกรธเชียวนะ พร้อมที่จะข่วนเราได้ตลอดเวลาเลย ผู้หญิงก็เหมิอนกัน อย่าได้แอบไปมีใครล่ะ รู้เข้า แม่ก็พร้อมจะแหกอกเหมือนกัน (หรือว่าไม่จริง)
5. ผู้หญิงรักสวยรักงาม เห็นแฟชั่นอะไรใหม่ ๆ มาไม่ได้ เป็นต้องกระโจนใส่(ประมาณว่าต้องอินเทรนด์) แมวก็รักสวยรักงามนะ ดูเวลามันทำความสะอาดตัวมันเองสิมีสัตว์ชนิดไหนในโลกบ้าง ที่ทำความสะอาดทุกส่วนอย่างละเอียดละอออย่างแมว

ค่ะแล้วผู้หญิงกับแมวก็มีอุปนิสัยเหมือนกับแมวด้วยประการละฉะนี้ (บางท่านอาจบอกว่าไม่เหมือน แต่ลองถามผู้ชายสิคะ เค้าอาจบอกว่าใช่เลยก็ได้)

พบกันใหม่บทความหน้านะคะ สวัสดีค่ะ


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
         
 
 ความคิดเห็นของคุณกับบทความนี้ ...


Privacy Policy | About Us
Copyright © 2000-2008 - Job Online Co.,Ltd. All rights reserved.
Contact Webmaster :
Webmaster@Jobpub.com