งาน หางาน สมัครงาน ใบสมัครงาน Resume

เว็บไซต์นี้ ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานความน่าเชื่อถือโดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ 2 ปีซ้อน - ดูรายละเอียด
ค้นหาด่วน
หน้าแรก เขียนใบสมัครงาน ลงโฆษณางาน ค้นหาใบสมัครงาน

สนใจลงโฆษณา โทร. 0-2275-1900, 0-2612-4900, 0-3839-5000

   สมัครงาน กรุงเทพฯและปริณฑล | สมัครงาน ภาคตะวันออก | สมัครงาน ภาคกลาง |สมัครงาน ภาคใต้ |สมัครงาน ภาคเหนือ |สมัครงาน ภาคอิสาน
   ค้นบ่อย : หางานบัญชี, หางานธุรการ, หางานจัดซื้อ, หางานผู้จัดการ, หางานขับรถ, หางานบุคคล, หางานคลังสินค้า, หางานครู, หางานวิศวกร, หางานเขียนแบบ, หางานคีย์ข้อมูล, หางานการตลาด, หางานโรงแรม, หางานสิ่งแวดล้อม, หางานคอมพิวเตอร์, หางาน Programmer, หางานประชาสัมพันธ์, หางานช่าง, หางานสถาปนิก
 
 Knowledge Center
knowledge

ความสับสนจากการหารือ
 
เรื่องน่ารู้ตามหมวดหมู่
• การแพทย์
• ความรู้ทั่วไป
• เรื่องของผู้หญิง
• กีฬา
• ข่าวและสื่อ

และอื่น ๆ อีกมาก

สมัครเป็น Content Editor
Login เข้าสู่ระบบ
  ค้นหาเรื่องที่คุณสนใจ
ระบุ keyword
 
 

หางานบ่อย : งาน CallCenter เขตบางนา ครูการตลาด สมัคงานชลบุรีแหลมฉบัง ราชการ รามคำแหง ขับรถในจังหวัดภูเก็ต ธุรการหัวตะเข้ ลาดกระบัง ช่างไฟฟ้าไฟฟ้านครปฐม หางานโรงงานน้ำตาลในจังหวัดเลย tbsp worke and travel าจีน ปร งานบุคคล ถนนพระราม 3 ผู้ช่วยเภสัช หางานรับวุฒิม.3 ทั้งหมดs 9yf9jv งานช่างทั่วไปในโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต jeet วุฒิ ม.6 บริษัท ลาดพร้าว กรุงเทพ บัญชีโรงแรม ภูเก็ต สมัครงานวุฒิ ม.6พนักงานขาย เสมียน ประตูไฟฟ้า รับสมัครครู บางแสน ชลบุรี Value stream manager วิศวกรไฟ้า ชลบุรี ปตท ลาดพร้าว โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพระดับตำบล ขายยาภาคใต้ งานธุรการ,ฝ่ายบุคคล หางานแถวสายไหม หางานแถวบิ๊กซีรัชดา พนักงานเซฟ พนักงานฝ่ายผลิตโรงงานรังสิต เซ็นทรัลปิ่นเกล้า วุฒิม.6 nr พนักงานบัญชี เขตพระนคร sre โดนัท เจ้าหน้าที่ธุรการ แจ้งวัฒนะ GB มีนบุีรี ป ตรี มันตราสมุย staff งานหลังเวที นิคบางพลี งานแม่ริม ผับ เเถว รัชดา ม.6นนทบุรี มีนบุรี คลังสินค้า ลามิเนต

  เรื่อง ความเหมือนระหว่างผู้หญิงกับแมว
  เขียนโดย อมรรัตน์ สังข์เทศ
 
ดูบทความทั้งหมดที่เขียนโดย อมรรัตน์ สังข์เทศ
Rated: 
by 9 users
 

คุณคิดย่างไรกับเรื่องนี้?

 

 (ภาพจาก www.google.co.th)
ความเหมือนระหว่างผู้หญิงกันแมว
เรามาเริ่มดูกันเลยดีกว่านะคะ ว่าผู้หญิงกับแมวเหมือนกันตรงไหน
1. แมวเป็นสัตว์ที่ขี้อ้อน เหมือนกันเด่ะ หรือคุณผู้ชายทั้งหลายจะเถียงคะว่าไม่เหมือนคิดดูนะคะว่าแมวได้อาหารทุกครั้งที่อ้อน ผู้หญิงก็ได้ของที่ต้องการทุกครั้งที่อ้อนเหมือนกัน
2. ผู้หญิงเวลาที่งอนก็จะทำท่าไม่สนใจผู้ชายเลย ทั้งที่อยากให้ง้อใจจะขาด แต่ปากบอกว่าอย่ามายุ่งกับชั้นอะไรทำนองนี้ แล้วสังเกตไม๊คะ เวลาเราให้อาหารแมวช้าหรือดุมันจนกระทั่งมันงอนเรา มันจะไม่ยอมมากินข้าว จนกว่าเราจะเดินลับสายตามันไป
3. เวลาที่เราเลี้ยวแมว เราอาจคิดว่าเราเป็นเจ้าของมัน แต่จริง ๆ แล้วมันคิดว่ามันเป็นเจ้าของเรานะคะ ข้อนี้เหมือนผู้หญิงอย่างเราตรงไหน คงเดากันออกนะคะ
4. ตอนนี้แมวอารมณ์ดีเราแทบไม่ต้องเดินไปหามัน มันมักจะมาหาเราเองทุกครั้ง เล่นด้วยก็ยอมเล่นกับเราง่าย ๆ แต่อย่าให้โกรธเชียวนะ พร้อมที่จะข่วนเราได้ตลอดเวลาเลย ผู้หญิงก็เหมิอนกัน อย่าได้แอบไปมีใครล่ะ รู้เข้า แม่ก็พร้อมจะแหกอกเหมือนกัน (หรือว่าไม่จริง)
5. ผู้หญิงรักสวยรักงาม เห็นแฟชั่นอะไรใหม่ ๆ มาไม่ได้ เป็นต้องกระโจนใส่(ประมาณว่าต้องอินเทรนด์) แมวก็รักสวยรักงามนะ ดูเวลามันทำความสะอาดตัวมันเองสิมีสัตว์ชนิดไหนในโลกบ้าง ที่ทำความสะอาดทุกส่วนอย่างละเอียดละอออย่างแมว

ค่ะแล้วผู้หญิงกับแมวก็มีอุปนิสัยเหมือนกับแมวด้วยประการละฉะนี้ (บางท่านอาจบอกว่าไม่เหมือน แต่ลองถามผู้ชายสิคะ เค้าอาจบอกว่าใช่เลยก็ได้)

พบกันใหม่บทความหน้านะคะ สวัสดีค่ะ


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
         
 
 ความคิดเห็นของคุณกับบทความนี้ ...


Privacy Policy | About Us
Copyright © 2000-2008 - Job Online Co.,Ltd. All rights reserved.
Contact Webmaster :
Webmaster@Jobpub.com