งาน หางาน สมัครงาน ใบสมัครงาน Resume

เว็บไซต์นี้ ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานความน่าเชื่อถือโดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ 2 ปีซ้อน - ดูรายละเอียด
ค้นหาด่วน
หน้าแรก เขียนใบสมัครงาน ลงโฆษณางาน ค้นหาใบสมัครงาน

สนใจลงโฆษณา โทร. 0-2275-1900, 0-2612-4900, 0-3839-5000

   สมัครงาน กรุงเทพฯและปริณฑล | สมัครงาน ภาคตะวันออก | สมัครงาน ภาคกลาง |สมัครงาน ภาคใต้ |สมัครงาน ภาคเหนือ |สมัครงาน ภาคอิสาน
   ค้นบ่อย : หางานบัญชี, หางานธุรการ, หางานจัดซื้อ, หางานผู้จัดการ, หางานขับรถ, หางานบุคคล, หางานคลังสินค้า, หางานครู, หางานวิศวกร, หางานเขียนแบบ, หางานคีย์ข้อมูล, หางานการตลาด, หางานโรงแรม, หางานสิ่งแวดล้อม, หางานคอมพิวเตอร์, หางาน Programmer, หางานประชาสัมพันธ์, หางานช่าง, หางานสถาปนิก
 
 Knowledge Center
knowledge

ADSL เทคโนโลยีที่จะพาสายคู่ตีเกลียวสู่ยุคทางด่วนข้อมูล
 
เรื่องน่ารู้ตามหมวดหมู่
• การแพทย์
• ความรู้ทั่วไป
• เรื่องของผู้หญิง
• กีฬา
• ข่าวและสื่อ

และอื่น ๆ อีกมาก

สมัครเป็น Content Editor
Login เข้าสู่ระบบ
  ค้นหาเรื่องที่คุณสนใจ
ระบุ keyword
 
 

หางานบ่อย : จ.ชัยภูมิ consultantพระราม9 government งานสปาในเชียงใหม่ ขับรถขนส่งนวนคร บิ๊กซี PC ประจำห้างโลตัส สมุหบัญชีทุ่งครุ perl ajax สังฆทาน ยผร™รฉยชรจร‡ร‚ยผร™รฉยตรƒร‡ยจรŠรยบยบร‘ยญยชร• งานที่เขตชลบุรี envent เต้นรถ เจ้าหน้าที่ ธนาคาร หาดใหญ่ ฝ่าบบุคคล หางานราม2 ร.พ. ผู้ช่วยพยาบาล โรงพยาบาลศิริราช โรงพยาบาลพระรามเก้า ube พนักงานทั่วไป วุฒิ ม.3 นายหน้าประกัน sales ชลบุรี บริษัทในจังหวัดสมุทรปราการ ขับรถขนส่ง เขตมีนบุรี งานแถวสวนหลวง งานชล งานภายในโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่ เน็ ห้างโรบินสัน สกลนครตำแหน่งงานว่าง ควซี บางจากกรี พนักงานทั่วไป จบ ปวช ประกันภัยรถ รยนร’รร‘ร‚ สมัครงานวุฒิ ม.6 เขตมีนบุรี Autrans d 63 วุฒิ ม.6งาน คลินิกความงาม รัชดา ห้วยขวาง สุทธิสาร บัญฃี ขับรถ บรรทุก พยาบาลวิชาชีพ 2555 ประจำโรงงาน โรงแรม แบล็กเม้าเท้น www พนักงานธุรการกล้วยน้ำไท museum ดุแล พนักงานธุรการ จ.ชลบุรี

  เรื่อง ศึกชิงตำแหน่งผู้ว่า
  เขียนโดย อมรรัตน์ สังข์เทศ
 
ดูบทความทั้งหมดที่เขียนโดย อมรรัตน์ สังข์เทศ
Rated: 
by 7 users
 

คุณคิดย่างไรกับเรื่องนี้?

 

 ศึกชิงตำแหน่งผู้ว่ากรุงเทพฯ งานนี้มีใครเป็นตัวเก็งบ้าง
          พูดถึงคนแรกก็ไม่ใช่ใครที่ไหนท่านสมัคร  สุนทรเวช ยังไงล่ะคะ ก็แว่ว ๆ มาว่าท่านจะลงสมัครเพื่อขอพัฒนากรุงเทพฯอีกสมัย  แต่งานนี้คงยากหน่อยนะคะท่านสมัครเพราะผลงานของท่านยังไม่เป็นที่ชัดเจนในสายตาประชาชนมากนัก ไหนจะเรื่องที่ทำให้แม่ค้าร้านตลาดไม่ค่อยพอใจท่านอีก ถ้าท่านต้องการอยู่ต่ออีกสมัยล่ะก็ต้องขยันหาเสียงหน่อยล่ะค่ะ
          ท่านที่สองที่กำลังฮอตอยู่ตอนนี้ก็คือท่านเฉลิม  อยู่บำรุง เพราะตอนนี้ท่านก็ยืนยันแล้วว่าท่านจะลงสมัครแน่ ๆ ได้ยินมานะคะว่าท่านมั่นอกมั่นใจเหลือเกินว่าคนกรุงฯจะตอบรับท่านเพราะนโยบายของท่านจะมุ่งเน้่นไปทางในเรื่องการพัฒนาชุมชนแออัดพอมีคนถามว่าท่านมั่นใจได้อย่างไร ท่านก็นำหลักสถิติของท่านในการเลือกตั้งครั้งที่ผ่านมาเพื่อยืนยันความมั่นใจ ว่าแต่.............กระแสของลูกชายท่านก็แรงพอสมควรนะคะยังไงก็บวกลบคูณหารให้ดีแล้วกันค่ะ จะเป็นกำลังใจให้นะคะ
          ท่านที่สามจะเป็นใครไปไม่ได้ ก็คุณชูวิทย์ขวัญใจอ่าง ที่มากับความใจถึง ใจกล้า และ ฯลฯ คนอะไรสร้างกระแสเก่งจริง ๆ หลังจากที่คุณชูวิทย์ได้ลงมือแฉการกระทำของตำรวจบางกลุ่มไปแล้ว มาคราวนี้คุณชูวิทย์ก็ทำอะไรที่น่าประหลาดใจอีกอย่าง(จริง ๆ ก็็ไม่ควรจะประหลาดใจเพราะประหลาดใจก็คุณชูวิทย์มาพอแล้ว) คือการลงสมัครผู้ว่า ฯ กทม.  โดยนำสโลแกนที่เฉียบคมมาด้วยว่า คนอื่นรู้กัน พรรคอื่นฮั้วกัน ชูวิทย์รู้ทัน  ไม่่รู้ว่าต่อไปจะเป็นยังไง จะเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่ลงสมัครนะคะ
รู้สึกยังไงก็โหวตกันมาบ้างนะคะ ขอบคุณค่ะความคิดเห็นของคุณกับบทความนี้ ...


Privacy Policy | About Us
Copyright © 2000-2008 - Job Online Co.,Ltd. All rights reserved.
Contact Webmaster :
Webmaster@Jobpub.com