|
|
รายละเอียดงาน
:
1 อัตรา
ลักษณะงาน ลักษณะงานที่ทำ
-แนะนำสินค้าให้กับ บริษัทผู้ออกแบบโครงสร้าง
-ตกแต่งภายใน ,เจ้าของบ้าน สรุป P/O ได้
-ดูแลและต้อนรับลูกค้า สร้างยอดขายให้เป็นไปตามเป้าหมาย ให้การบริการก่อนและหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด
-เป็นผุ้มีความรักในการขาย และมีความภูมิใจที่จะสร้างผลงานขายให้เพิ่มมากขึ้น เพื่อสร้างความสำเร็จสูงสุด
-นำเสนอสินค้าและบริการของบริษัทให้ลูกค้าได้อย่างถูกต้อง หมั่นเรียนรู้ข้อมูลใหม่ๆที่เกี่ยวกับสินค้า เพื่อให้สามารถสื่อสารและเจรจาได้อย่างมีประสิทธิภาพ
-ดูแลและสร้างยอดขายจากทั้งลูกค้า walk-in, ลูกค้าที่ติดต่อสอบถามผ่านช่องทางต่างๆไม่ว่าจะเป็น e-mail, facebook, line. โทรศัพท์ รวมถึงการหาลูกค้ารายใหม่เพิ่มเติมพร้อมทั้งรักษาสัมพันธ์ที่ดีกับฐานลูกค้าเก่าไว้
-จัดทำใบเสนอราคาพร้อมข้อมูลที่จำเป็น เช่น ระยะเวลาในการผลิต, specs สินค้า, ราคา, ส่วนลดต่างๆ และดำเนินการจัดส่งเอกสารอื่นๆที่เกี่ยวข้อง (Sale Order, Invoice, etc) ให้ลูกค้าได้อย่างถูกต้องแต่รวดเร็ว
-ประสานงานกับฝ่ายอื่นๆที่เกี่ยวข้อง เช่น ฝ่ายผลิต, ฝ่ายขนส่ง, design เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้า ถูกต้องตรงเวลาและได้รับความพึงพอใจสูงสุด
-จัดเก็บ/ คัดแยก ฐานข้อมูลลูกค้าอย่างถูกต้องและสม่ำเสมอ เพื่อประโยชน์ในการดูแลลูกค้าต่อไป
-ดูแลและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นในด้านสินค้าหรือบริการที่เกิดขึ้นกับลูกค้าอย่างรวดเร็ว
-ร่วมงานแสดงสินค้าหรือกิจกรรมส่งเสริมการขายอื่นๆตามที่ได้รับมอบหมายจากบริษัทมีความรับผิดชอบต่อแผนงานและตารางเวลาที่กำหนดเป็นอย่างดี
คุณสมบัติผู้สมัคร :
ลักษณะงาน ลักษณะงานที่ทำ -แนะนำสินค้าให้กับ บริษัทผู้ออกแบบโครงสร้าง -ตกแต่งภายใน ,เจ้าของบ้าน สรุป P/O ได้ -ดูแลและต้อนรับลูกค้า สร้างยอดขายให้เป็นไปตามเป้าหมาย ให้การบริการก่อนและหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด -เป็นผุ้มีความรักในการขาย และมีความภูมิใจที่จะสร้างผลงานขายให้เพิ่มมากขึ้น เพื่อสร้างความสำเร็จสูงสุด -นำเสนอสินค้าและบริการของบริษัทให้ลูกค้าได้อย่างถูกต้อง หมั่นเรียนรู้ข้อมูลใหม่ๆที่เกี่ยวกับสินค้า เพื่อให้สามารถสื่อสารและเจรจาได้อย่างมีประสิทธิภาพ -ดูแลและสร้างยอดขายจากทั้งลูกค้า walk-in, ลูกค้าที่ติดต่อสอบถามผ่านช่องทางต่างๆไม่ว่าจะเป็น e-mail, facebook, line. โทรศัพท์ รวมถึงการหาลูกค้ารายใหม่เพิ่มเติมพร้อมทั้งรักษาสัมพันธ์ที่ดีกับฐานลูกค้าเก่าไว้ -จัดทำใบเสนอราคาพร้อมข้อมูลที่จำเป็น เช่น ระยะเวลาในการผลิต, specs สินค้า, ราคา, ส่วนลดต่างๆ และดำเนินการจัดส่งเอกสารอื่นๆที่เกี่ยวข้อง (Sale Order, Invoice, etc) ให้ลูกค้าได้อย่างถูกต้องแต่รวดเร็ว -ประสานงานกับฝ่ายอื่นๆที่เกี่ยวข้อง เช่น ฝ่ายผลิต, ฝ่ายขนส่ง, design เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้า ถูกต้องตรงเวลาและได้รับความพึงพอใจสูงสุด -จัดเก็บ/ คัดแยก ฐานข้อมูลลูกค้าอย่างถูกต้องและสม่ำเสมอ เพื่อประโยชน์ในการดูแลลูกค้าต่อไป -ดูแลและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นในด้านสินค้าหรือบริการที่เกิดขึ้นกับลูกค้าอย่างรวดเร็ว -ร่วมงานแสดงสินค้าหรือกิจกรรมส่งเสริมการขายอื่นๆตามที่ได้รับมอบหมายจากบริษัทมีความรับผิดชอบต่อแผนงานและตารางเวลาที่กำหนดเป็นอย่างดี
คลิก ยื่นใบสมัคร เพื่อสมัครผ่าน JOBPUB.COM ได้เลย
เงินเดือน : ตามตกลง
จำนวนรับ (อัตรา) : 1 อัตรา
สถานที่ปฏิบัติงาน : บริษัท ไทยยูเนี่ยน พี.ยู. จำกัด ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10270 ดูแผนที่
ดูตำแหน่งงาน ที่คล้ายกัน
|
บริษัท ไทยยูเนี่ยน พี.ยู. จำกัด
1146/2-4 หมู่ 5 อาคารเอกไพลิน ถ.ศรีนครินทร์ ตำบล สำโรงเหนือ อำเภอ เมืองสมุทรปราการ จังหวัด สมุทรปราการ 10270
โทร.
023857863,023857868
Website :
https://www.thaiunionpu.com,www.polydec.co.th
|
|
|
บริษัท ไทยยูเนี่ยน พี.ยู.
จำกัด

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี
พ.ศ. 2528
เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์โพลียูริเทนสำหรับอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์
รถยนต์ สุขภัณฑ์
เครื่องปรับอากาศ
และการศัลยกรรม
โดยธุรกิจหลังได้แก่
การผลิตแม่พิมพ์โพลียูริเทน
และคิ้วบัวประดับอาคารจากวันสดุโพลียูริเทนภายใต้เครื่องหมายการค้า
"โพลี เดค" เพื่อใช้ทดแทนไม้ธรรมชาติ |
|
 |
|
|
|
ตำแหน่งงาน ที่คล้ายกัน :
- งาน Representative
- งาน Representative ใกล้ฉัน
- งาน Representative สมุทรปราการ
- งาน Representative เมืองสมุทรปราการ สมุทรปราการ
- งาน Representative สำโรงเหนือ สมุทรปราการ
- งาน sales
- งาน sales ใกล้ฉัน
- งาน sales สมุทรปราการ
- งาน sales เมืองสมุทรปราการ สมุทรปราการ
- งาน sales สำโรงเหนือ สมุทรปราการ
- งาน สำโรงเหนือ สมุทรปราการ
- งาน เมืองสมุทรปราการ สมุทรปราการ
- งาน สมุทรปราการ
- งานใกล้ฉัน (งานตามโลเคชั่นปัจจุบันของคุณ)

|
|
|